5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Mobile Suit Gundam SEED FREEDOM

Mobile Suit Gundam SEED Freedom là bộ phim điện ảnh hoạt hình, cũng là phần tiếp theo của series ăn khách Gundam SEED. Cùng xem lịch chiếu Mobile Suit Gundam SEED Freedom mới nhất, giá vé Mobile chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Mobile Suit Gundam SEED Freedom tại các Rạp Chiếu Phim. 

Mobile Suit Gundam SEED Freedom sẽ tiếp nối câu chuyện của hai phần trước là Gundam SEED Destiny và Cosmic Era (C.E) 73. Bối cảnh của bộ phim là 2 năm sau khi Z.A.T.F và Earth Alliance kí hiệp ước hoà bình.

Nhưng C.E 75, ngọn lửa xung đột vẫn không dừng. Trong đó là những phong trào giành độc lập, và những cuộc kích động vũ trang gây ra bởi Blue Cosmos… Để xoa dịu tình hình, tổ chức giám sát hòa bình quốc tế mang tên Compass được sáng lập, với Lacus là Tổng thư ký đầu tiên. Là thành viên của Compass, Kira cùng đồng đội bắt đầu can thiệp vào những cuộc chiến trên khắp thế giới. Nhân cơ hội đó, Foundation, một đất nước mới nổi đã đề xuất một chiến dịch chung nhắm vào đầu não của Blue Cosmos.

Được biết, khi công chiếu tại Nhật Bản, bộ phim đã bán được 1,63 triệu vé, tổng cộng 2,68 tỷ Yên vào ngày thứ 18, trở thành bộ phim Gundam có doanh thu cao nhất tại các rạp chiếu ở Nhật Bản. 

Mobile Suit Gundam SEED Freedom dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim Việt từ ngày 05/04/2024.

Thu gọn

Mobile Suit Gundam SEED FREEDOM

: Mitsuo Fukuda

: Sôichirô Hoshi, Rie Tanaka, Akira Ishida

: 124 phút

: Hoạt hình

: 05/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Mobile Suit Gundam SEED FREEDOM

Hỏi đáp phim Mobile Suit Gundam SEED FREEDOM (0)