4.9 / 5 ( 210 bình chọn )

Nội dung phim Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng - Cat in The Museum

Phim Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng - Cat In The Museum là câu chuyện về cuộc hành trình của những loài động vật đáng yêu. Cùng xem lịch chiếu Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng mới nhất, giá vé Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim xoay quanh chú mèo Vincent bắt tay cùng chú chuột Maurice để cố gắng thoát khỏi lũ lụt trong một chiếc đàn piano cũ. Một nhóm thủy thủ đã vô tình lấy được cây đàn và gửi nó đến viện bảo tàng. Tại đây, Vincent gặp một đội mèo ưu tú, làm nhiệm vụ bảo vệ những kiệt tác khỏi các loài gặm nhấm và sâu bọ khác trong nhiều năm qua. Mặc dù khao khát tìm được một mái ấm, Vincent buộc phải giấu tất cả về sự tồn tại của Maurice. 

Mọi chuyện trở nên phức tạp khi một trong những bức tranh vĩ đại nhất thế giới được đưa đến viện bảo tàng. Một thế lực bí ẩn đang cố gắng đánh cắp bức tranh, buộc Vincent, Maurice và hội mèo tinh hoa phải cùng nhau làm tất cả để bảo vệ kiệt tác này… Liệu Vincent và đồng đội của mình có đủ can đảm và trí thông minh để cứu lấy những kiệt tác của Da Vinci và bảo vệ danh tiếng cho bảo tàng không?

Điểm nhấn của dự án là sự quy tụ của rất nhiều chú mèo đáng yêu, với những tính cách khác biệt. Chính lối sống trong quá khứ của Vincent cũng khiến chú ta khác biệt với những con mèo còn lại. Từ đó, chúng tạo nên những tình huống dở khóc, dở cười, những bài học nhân văn và ý nghĩa cho khán giả nhỏ tuổi. Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng hứa hẹn sẽ trở thành một tác phẩm phim thiếu nhi về mèo được chào đón nhất vào dịp lễ 30/04 và 01/05 trong năm con Mèo này. 

Phim mới Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng khởi chiếu 28/04/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

 

Thu gọn

Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng Cat in The Museum

: Vasiliy Rovenskiy

: Anton Eldarov, polina gagarina, aleksandr gavrilin

: 90 phút

: Hoạt hình, Hài, Phiêu Lưu

: 28/04/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng

Hỏi đáp phim Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng (0)