5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim MÈO MẬP MANG 10 MẠNG - 10 Lives

Mèo Mập Mang 10 Mạng - 10 Lives là bộ phim hoạt hình do Christopher Jenkins làm đạo diễn, kể về một chú mèo mập siêu đáng yêu, nhưng cũng vô cùng liều lĩnh. Cùng xem lịch chiếu Mèo Mập Mang 10 Mạng mới nhất, giá vé Mèo Mập Mang 10 Mạng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Mèo Mập Mang 10 Mạng tại các Rạp Chiếu Phim.

Mèo Mập Mang 10 Mạng xoay quanh câu chuyện về chú mèo mập Beckette - mập mạp, đáng yêu được mọi người yêu chiều nhưng lại có bản tính vô cùng liều lĩnh. Sau những pha liều ăn nhiều mà cậu chàng đã mất một lèo 9 mạng.  Tưởng vậy là xong đời nhà mèo nhưng Beckett lại bất ngờ được trao thêm loạt mạng mới.

Nhưng trên đời chẳng có bữa ăn nào miễn phí. Trong 10 mạng mới này, mỗi lần mất một mạng, Beckette sẽ phải chuyển sinh thành một loài vật khác. Thế là vô vàn những trải nghiệm "lần đầu", những tình huống "dở khóc dở cười" của mèo ta đã diễn ra . Cùng đón xem câu chuyện về chú mèo nhà bướng bỉnh với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên nổi tiếng gồm Mo Gilligan, Sophie Okonedo, Dylan Llewellyn,...

Mèo Mập Mang 10 Mạng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 26/04/2024,

Thu gọn

MÈO MẬP MANG 10 MẠNG 10 Lives

: Christopher Jenkins

: mo gilligan, sophie okonedo, dylan llewellyn

: 88 phút

: Hoạt hình

: 26/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim MÈO MẬP MANG 10 MẠNG

Hỏi đáp phim MÈO MẬP MANG 10 MẠNG (0)