5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim MÈO BÉO SIÊU QUẬY - The Garfield Movie

Mèo Béo Siêu Quậy - The Garfield Movie xoay quanh một chú mèo ham ăn, ham ngủ Garfield. Sau 18 năm vắng bóng, Garfield sẽ quay trở lại màn ảnh rộng với một diện mạo đáng yêu và vô cùng hài hước. Cùng xem lịch chiếu Mèo Béo Siêu Quậy mới nhất, giá vé Mèo Béo Siêu Quậy chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Mèo Béo Siêu Quậy tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim kể lại cuộc hành trình Garfield từ một chú mèo hoang đến khi gặp cậu chủ Jon. Trong một lần vô tình gặp gỡ, Garfield có vẻ bề ngoài ngoan hiền nhưng đã xơi trọn miếng bánh pizza của Jon. Thế là cuộc sống của "boss" và "con sen" đã dính lấy nhau từ đây. 

Với sự chăm sóc và chiều chuộng của cậu chủ Jon, Garfield đã dần trở thành chú mèo ham ăn, ham ngủ, lười biếng. Chú cực kỳ mê món lasagna kèm phô mai và thích châm chọc những thú nuôi xung quanh. Biến cố bất ngờ xảy ra khi cha của Garfield là Vic xuất hiện và lôi chú ta vào một vụ trộm để tránh bị một con mèo khác trả thù. 

Khác với hai phần phim điện ảnh trước là Garfield: The Movie (2004) và Garfield: A Tail of Two Kitties (2006), thay vì việc sử dụng kết hợp người đóng và nhân vật kỹ xảo, bộ phim năm 2024 đã hoàn toàn sử dụng công nghệ hoạt hình.

Được chỉ đạo bởi đạo diễn Mark Dindal, bộ phim có sự quy tụ của nhiều ngôi sao nổi tiếng gồm có Samuel L.Jackson, Chris Pratt, Cecily Strong, Nicholas Hoult,... 

Mèo Béo Siêu Quậy dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 24/05/2024.

Thu gọn

MÈO BÉO SIÊU QUẬY The Garfield Movie

: Mark Dindal

: Hannah Waddingham, Chris Pratt, Samuel L. Jackson

: 80 phút

: Hoạt hình, Hài, Phiêu Lưu

: 24/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim MÈO BÉO SIÊU QUẬY

Hỏi đáp phim MÈO BÉO SIÊU QUẬY (0)