5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim MẶT NẠ QUỶ - The Ghost Within

Phim Mặt Nạ Quỷ - The Ghost Within có nội dung xoay quanh việc tìm kiếm sự thật về một vụ án giết người bí ẩn đã xảy cách đây 20 năm. Cùng xem lịch chiếu Mặt Nạ Quỷ mới nhất, giá vé Mặt Nạ Quỷ chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Mặt Nạ Quỷ tại các Rạp Chiếu Phim. 

Evie, em gái của Margot, bị giết vào lúc 09:09 hằng đêm và vụ án này đến nay vẫn chưa tìm thấy hung thủ. Không muốn từ bỏ hi vọng, Margot - người phụ nữ trẻ bị mất trí nhớ đã quyết định tìm ra kẻ giết em gái mình và bắt hắn phải trả giá. Cũng từ đây, Margot sẽ phải đối mặt với những tên tội phạm và gặp rất nhiều khó khăn, nguy hiểm. Khi cô về lại ngôi nhà cũ của gia đình, Margot còn liên tục có những cuộc chạm trán kinh hoàng với hồn ma của cô em gái vào lúc 09:09 mỗi đêm. Liệu Margot có khôi phục được trí nhớ và tìm ra kẻ đã sát hại em gái, hay chính cô phải trả giá bằng chính mạng sống của mình?

Thuộc thể loại ma ám, kinh dị, bộ phim có nhịp độ chậm rãi, được lồng ghép bằng những pha hù doạ bất ngờ, kết hợp với hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, tạo sự ma quái, rùng rợn, khiến người xem như thể được chính mình trải nghiệm ở trong ngôi nhà ma ám. 

Phim Mặt Nạ Quỷ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 14/04/2023.

Thu gọn

MẶT NẠ QUỶ The Ghost Within

: Lawrence Fowler

: Michaela Longden, Rebecca Phillipson, Tom Millen, Victor Mellors

: 102 phút

: Kinh Dị

: 14/04/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim MẶT NẠ QUỶ

Hỏi đáp phim MẶT NẠ QUỶ (0)