5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Marita: Vong Nữ Đoạt Hồn - Marita

Marita: Vong Nữ Đoạt Hồn là bộ phim kinh dị điện ảnh được lấy cảm hứng từ một trong những câu chuyện kinh dị đô thị ấn tượng của Philippines. Cùng xem lịch chiếu Marita: Vong Nữ Đoạt Hồn mới nhất, giá vé Marita: Vong Nữ Đoạt Hồn chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Marita: Vong Nữ Đoạt Hồn tại các Rạp Chiếu Phim. 

Truyện phim Marita: Vong Nữ Đoạt Hồn theo chân nhóm sinh viên sân khấu kịch đầy nhiệt huyết và hào hứng chuẩn bị cho vở diễn mới nhất. Nhưng không may, hàng loạt sự cố và tai nạn liên tiếp xảy ra với các thành viên mà không rõ nguyên do. Và rồi, mọi manh mối đều dẫn về câu chuyện của nữ diễn viên xinh đẹp Marita - ngôi sao một thời của nhà hát. 

Từ nữ chính được săn đón lại bị “thất sủng” mất vai, oan hồn của Marita không buông tha cho bất cứ diễn viên nào muốn tỏa sáng bên trong thánh đường nghệ thuật của mình. Liệu những sóng gió Marita gây ra sẽ dừng lại, hay đây mới chỉ là khởi đầu cho những toan tính khủng khiếp hơn đang chờ đợi?

Là bộ phim kinh dị được lấy cảm hứng từ truyền thuyết đô thị, Marita: Vong Nữ Đoạt Hồn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện giật gân, quỷ dị với những yếu tố rùng rợn, thật thật giả giả lẫn lộn.

Phim mới Marita: Vong Nữ Đoạt Hồn dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 08/03/2024.

 

Thu gọn

Marita: Vong Nữ Đoạt Hồn Marita

: roni s. benaid

: louise delos reyes, rhen escano, ashtine olviga

: 100 phút

: Kinh Dị

: 08/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Marita: Vong Nữ Đoạt Hồn

Hỏi đáp phim Marita: Vong Nữ Đoạt Hồn (0)