5 / 5 ( 89 bình chọn )

Nội dung phim Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa - maquia when the promised flower blooms

Maquia: Chờ ngày lời hứa nở hoa (Maquia: When The Promised Flower Blooms) vừa chiến thắng giải Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải 2018. Bấy nhiêu đó đã đủ chứng minh Maquia: Chờ ngày lời hứa nở hoa là bộ phim hoạt hình xứng đáng được chờ đợi nhất trong tháng 9.

Bộ phim được lấy bối cảnh tại một vùng đất nơi tộc người Iorph “trường sinh bất lão” sinh sống. Mảnh đất tuyệt đẹp với khung cảnh thiên nhiên yên bình và con người thân thiện. Thế nhưng một cuộc xâm lăng đến đã khiến cuộc sống của người Iorph không còn được hạnh phúc như. Cuộc chiến cũng đã khiến cô bé Maquia bị lạc vào vùng đất của người và cô bắt gặp một đứa trẻ mồ côi. Với tình yêu thương trẻ em, Maquia đã quyết nuôi đứa bé và đặt tên là Ariel.

Maquia: When The Promised Flower Blooms là một tác phẩm giàu ý nghĩa nhân văn về tình cảm gia đình hay những mối quan hệ bên ngoài xã hội. Có lẽ nhờ vậy mà Maquia: Chờ ngày lời hứa nở hoa đã chinh phục được những khán giả khó tính nhất tại Liên hoan phim Thượng Hải.

Phim chinh phục khán giả ngay từ những hình ảnh đầu tiên rất kỳ ảo nhưng lại trong suốt. Cùng với đó là những khung cảnh thiên nhiên hiện lên vô cùng hùng vĩ. Vậy nên khán giả cực kỳ háo hức, chờ đợi nhà sản xuất sẽ thể hiện ra sao khi bộ phim được chính thức công chiếu.

Maquia: Chờ ngày lời hứa nở hoa sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 6/9. Bố mẹ hãy đưa các bé đến thưởng thức bộ phim hấp dẫn này nhé.

 

 

Thu gọn

Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa maquia when the promised flower blooms

: Mari Okada

: Manaka Iwami, Miyu Irino, Ai Kayano

: 115 phút

: Hoạt hình, Tâm Lý

: 07/09/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa

Hỏi đáp phim Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa (0)