5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim ManSuang: Kỳ Án Nhà Hát Thiên Đường

ManSuang: Kỳ Án Nhà Hát Thiên Đường là câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu, khám phá của hai thanh niên đến từ Chachungsao và những bí ẩn đằng sau câu lạc bộ Man Suang, một nơi xa hoa và huyền bí tại Siam. Cùng xem lịch chiếu ManSuang: Kỳ Án Nhà Hát Thiên Đường mới nhất, giá vé ManSuang: Kỳ Án Nhà Hát Thiên Đường chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim ManSuang: Kỳ Án Nhà Hát Thiên Đường tại các Rạp Chiếu Phim. 

Khem và Wan là hai người bạn đến từ Chachungsao, được giao nhiệm vụ điều tra sự thật ẩn giấu bên trong khu giải trí sang trọng và bí ẩn nhất Siam - ManSuang. Đằng sau bức màn hạnh phúc, nơi mọi người tụ tập để lên kế hoạch và đạt được các thỏa thuận chính trị vào cuối thời Vua Rama III của Vương quốc Rattanakosin.

Hai người bạn tham gia một đoàn kịch và gặp Chat, một nhạc công taphon. Mối quan hệ giữa ba người phát triển khi bí mật đen tối của ManSuang và những mâu thuẫn giữa ba nhân vật bắt đầu được hé lộ. Các nhiệm vụ xoay quanh một vụ án giết người, ai là kể nổi loạn, họ cần tìm kiếm sự thật chôn giấu, đằng sau sự hào nhoáng của Xiêm Quốc. Âm mưu này sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh của cả một đất nước. Sự thật thực sự đẳng sau có thể sẽ làm thay đổi quan điểm của bạn về ManSuang. 

Phim có sự tham gia của  Apo Nattawin Wattanagitiphat (vai Khem); Mile Phakphum Romsaithong (vai Chatra); Bas Asavapatr Ponpiboon (vai Wan) cùng nhiều diễn viên khác. 

Phim mới ManSuang: Kỳ Án Nhà Hát Thiên Đường dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 29/09/2023.

Thu gọn

ManSuang: Kỳ Án Nhà Hát Thiên Đường

: bhanbhassa dhubthien, krisda witthayakhajorndet, Chartchai Ketnust

: duangjai hiransri, saifah tanthana, pradit prasartthong, gandhi wasuvitchayagit, chartchai ketnust

: 120 phút

: Bí Ẩn, Kịch Tính

: 29/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim ManSuang: Kỳ Án Nhà Hát Thiên Đường

Hỏi đáp phim ManSuang: Kỳ Án Nhà Hát Thiên Đường (0)