5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim MAI

Mai là bộ phim điện ảnh Việt thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, do Trấn Thành làm đạo diễn với nội dung xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của người phụ nữ tên Mai. Cùng xem lịch chiếu phim Mai mới nhất, giá vé phim Mai chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Mai tại các Rạp Chiếu Phim. 

Nữ diễn viên thủ vai chính trong bộ phim là Phương Anh Đào. Trên First-look Poster, Phương Anh Đào tạo ấn tượng mạnh với cái nhìn tĩnh lặng, xuyên thấu, đặc biệt, trên bờ môi nữ diễn viên là hình ảnh cô đang nằm nghiêng trên mặt nước. Được phủ một màn sương mờ ảo, poster đậm chất nghệ thuật của Mai gây tò mò với lời tựa: “Quá khứ chưa ngủ yên, ngày mai liệu sẽ đến?”.

Đồng hành cùng với Phương Anh Đào trong bộ phim là diễn viên nam nổi tiếng Tuấn Trần (trong vai Dương). Cả hai sẽ có những phân cảnh lãng mãn, hé lộ một chuyện tình cảm động nhưng cũng đầy bi thương. Khi Dương tỏ tình với Mai, thì đáp lại là câu trả lời có phần lấp lửng của nữ chính "Đừng yêu tôi. Quá khứ của tôi tệ lắm". 

Là bộ phim có kinh phí đến 30 tỷ đồng, cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên trẻ, đầy tài năng trên màn ảnh Việt là Phương Anh Đào và Tuấn Trần, bộ phim Mai của Trấn Thành đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Mai dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim vào ngày 10/02/2024, tức Mùng 1 Tết Nguyên đán 2024. 

Thu gọn

MAI

: trấn thành

: phương anh đào, Tuấn Trần, Trấn Thành, Hồng Đào, Uyển n, Ngọc Giàu, Việt Anh, Quốc Khánh, Quỳnh Lý, Khả Như, Anh Đức, Thanh Hằng, Ngọc Nga, Lộ Lộ, Kiều Linh, Ngọc Nguyễn, Quỳnh Anh, Anh Thư

: 131 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý

: 10/02/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim MAI

Hỏi đáp phim MAI (0)