5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Madame Web

Madame Web là tác phẩm thứ 4 của Vũ trụ người Nhện Sony (SSU), sau hai phần Venom và Mobius (2022). Đây cũng là vũ trụ riêng, song song với Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) với sự góp mặt của dàn ác nhân và siêu anh hùng đông đảo xoay quanh Spider-Man, do Sony phát triển. Cùng xem lịch chiếu Madame Web mới nhất, giá vé Madame Web chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Madame Web tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh một nữ nhân viên cứu hộ là Cassandra Webb (Dakota Johnson). Sau một tai nạn, cô bất ngờ sở hữu khả năng thấu thị và nhìn thấy trước tương lai. Số phận của Cassandra Webb cũng gắn với ba cô gái khác, là Anya Corazon (Isabela Merced); Julia Carpenter (Sydney Sweeney) và Mattie Franklin (Celeste O'Connor). Họ cùng bị Ezekiel Sims (Tahar Rahim) truy sát. 

Cassandra sẽ phải dùng năng lực mới của cô để bảo vệ bạn bè và khám phá ra những bí mật xoay quanh mối liên kết với nhau, và cả với loài nhện. Với tạo hình của ba nữ Người Nhện, những màn phô diễn siêu năng lực mãn nhãn, và những phân cảnh hành động kịch tính và hoành tráng, Madame Web là bộ phim bom tấn siêu anh hùng được mong đợi nhất năm 2024. 

Được chỉ đạo bởi nữ đạo diễn tài năng S.J. Clarkson, bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng gồm Dakota Johnson, Isabela Merced, Sydney Sweeney, Celeste O'Connor, Tahar Rahim,... 

Madame Web dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 16/02/2024. 

Thu gọn

Madame Web

: S.J. Clarkson

: Sydney Sweeney, Emma Roberts, Isabela Merced

: 116 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu

: 14/02/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Madame Web

Hỏi đáp phim Madame Web (0)