5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim MA SƠ TRỤC QUỶ - La Exorcista

Ma Sơ Trục Quỷ - La Exorcista là bộ phim kinh dị của Tây Ban Nha nói về đề tài ma sơ và quỷ ám. Cùng xem lịch chiếu Ma Sơ Trục Quỷ mới nhất, giá vé Ma Sơ Trục Quỷ chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Ma Sơ Trục Quỷ tại các Rạp Chiếu Phim. 

Nội dung phim xoay quanh Ofelia - một nữ tu trẻ vừa đặt chân đến thị trấn San Ramon có rất ít kinh nghiệm đã bị ép phải thực hiện buổi lễ trừ tà cho một phụ nữ đang mang thai. Tưởng chừng buổi trục quỷ đã hoàn tất, Ofelia bàng hoàng nhận ra hiện thân quỷ dữ chưa từng biến mất. Lúc này, Ofelia đã cố gắng bằng mọi cách, cho dù có phải đặt bản thân vào nguy hiểm cũng chiến đấu chống lại quỷ dữ, bảo vệ người phụ nữ và đứa con trong bụng của cô. 

Những câu chuyện trừ ma trục quỷ luôn là chủ đề được nhiều đạo diễn phim khai thác. Tưởng chừng như nội dung không hề mới mẻ, nhưng Ma Sơ Trục Quỷ vẫn thu hút khán giả bởi câu chuyện rùng rợn khiến bất cứ ai cũng phải rợn tóc gáy. Ngoài ra, bộ phim còn truyền tải những thông điệp nhân văn về lòng dũng cảm, tình người và đức tin của con người. 

Ma Sơ Trục Quỷ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 30/06/2023.

Thu gọn

MA SƠ TRỤC QUỶ La Exorcista

: adrian garcia bogliano

: María Evoli, Ramón Medína, Pilar Santacruz

: 101 phút

: Kinh Dị

: 30/06/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim MA SƠ TRỤC QUỶ

Hỏi đáp phim MA SƠ TRỤC QUỶ (0)