5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Ma Da

Ma Da là phim điện ảnh Việt Nam lấy cảm hứng từ chuyện kể dân gian ám ảnh vùng sông nước. Cùng xem lịch chiếu Ma Da mới nhất, giá vé Ma Da chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Ma Da tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim xoay quanh người phụ nữ miền quê lam lũ, làm nghề vớt xác trên sông. Trong quá trình làm nghề, bà Lệ đắc tội với Ma Da, một oan hồn sống dưới sông nước thường xuyên kéo chân người để thế mạng cho mình đi đầu thai. Ân oán của cả hai khiến cho Ma Da bắt mất bé Nhung, con gái của bà Lệ. Bà Lệ phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người bên cạnh để cùng nhau lên đường tìm cách cứu bé Nhung và mở ra những bí mật đằng sau oan hồn Ma Da kia.

Trong phim, Việt Hương sẽ vào vai bà Lệ, với ngoại hình lam lũ, tạo hình già cỗi. Phim lấy bối cảnh và quay suốt 35 ngày tại rừng ngập mặn ở Năm Căn, Cà Mau. Ngoài Việt Hương, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên gồm NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Cẩm Ly,...Từng làm các phim như Ống Kính Sát Nhân, Song Song, nhưng đây là lần đầu tiên đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng thực hiện một bộ phim đề tài tâm linh.

Phim mới Ma Da dự kiến khởi chiếu 16/08/2024 tại các rạp chiếu phim toàn quốc

Thu gọn

Ma Da

: Nguyễn Hữu Hoàng

: Việt Hương, NSƯT Thành Lộc

:

: Kinh Dị, Rùng Rợn

: 16/08/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ma Da

Hỏi đáp phim Ma Da (0)