5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim M3GAN

Katie là một cô gái nhỏ đã mất cha mẹ. Chính vì lo lắng và thương cháu mình, dì của Katie là Gemma (Allison Williams) đã chế tạo ra con robot M3GAN với mục đích "bảo vệ Katie khỏi bị tổn hại, cả về thể chất và tình cảm". Tuy nhiên, khi Megan thiết lập mối liên hệ thân thiết với Katie và quá coi trọng công việc của mình, cô đã trở nên đáng sợ trong mắt tất cả mọi người. Megan sẵn sàng sử dụng dao, súng bắn đinh, tấn công và đe doạ tính mạng của bất cứ ai muốn tiếp cận Katie.

Megan là một con búp bê được lập trình để trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời của những đứa trẻ và là một bảo mẫu trong gia đình nhưng nếu mọi việc vượt qua tầm kiểm soát của con người thì Megan với trí tuệ nhân tạo, với khả năng chạy nhanh và xa hơn con người bình thường lại trở thành một mối đe doạ khó lường. 

Được sản xuất bởi nhà làm phim nổi tiếng James Wan và đạo diễn Gerard Johnstone, M3GAN có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Allison Williams, Ronny Chieng, Violet McgRraw, Brian Jordan Alvarez, và Kimberley Crossman sẽ lồng tiếng cho nhân vật M3GAN. 

M3GAN dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 13.01.2023.

 

Thu gọn

M3GAN

: Gerard Johnstone

: Allison Williams, Violet McGraw, Ronny Chieng, Brian Jordan Alvarez, Jen Van Epps, Lori Dungey, Stephane Garneau - Monten

: 100 phút

: Kinh Dị

: 13/01/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim M3GAN

Hỏi đáp phim M3GAN (0)