5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim LÚC ĐÓ TÔI ĐÃ CHUYỂN SINH THÀNH SLIME: MỐI LIÊN KẾT ĐỎ THẪM - That Time I Got Reincarnated as a Slime The Movie: Scarlet Bond

Xem lịch chiếu Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm mới nhất, giá vé Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về anh chàng 37 tuổi Mikami Satoru sống một cuộc đời chán chường không mấy vui vẻ… cho đến khi mất mạng và bị biến thành slime! Sau khi đã quen với hình dạng kỳ quặc này, anh chàng bắt đầu chuyến phiêu lưu khám phá thế giới mới với cái tên Rimuru Tempest, cùng các quái vật xây dựng quốc gia riêng Jura Tempest và thay đổi thế giới này. Trong phần phim điện ảnh, Rimuru sẽ đến với quốc gia Razha nằm ở phía Tây Tempest. Rimuru cùng các thuộc hạ vướng vào một âm mưu xoay quanh một cô gái bí ẩn và bắt đầu chuyến phiêu lưu nguy hiểm nhưng cũng vô cùng hồi hộp và phấn khích.

"Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime" là loạt light novel kỳ ảo của tác giả Fuse và Mitz Vah minh hoạt, được đăng tải trực tuyến từ năm 2013 - 2016, sau đó được chuyển thể thành loạt phim anime cùng tên. Và mới đây, là phiên ảnh điện ảnh sẽ chính thức được chiếu rạp tại Việt Nam.

Thuộc thể loại isekai (dị thế giới), tác phẩm hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé nhờ vào cốt truyện mới lạ, hài hước và cách thiết lập thế giới kỳ công, đầy sáng tạo. Khi theo dõi bộ phim, khán giả sẽ như được tận mắt chứng kiến hành trình săn quái vật của các nhân vật, từ đó trải nghiệm những cảm xúc thú vị, chân thật nhất. 

Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 24.02.2023.

Thu gọn

LÚC ĐÓ TÔI ĐÃ CHUYỂN SINH THÀNH SLIME: MỐI LIÊN KẾT ĐỎ THẪM That Time I Got Reincarnated as a Slime The Movie: Scarlet Bond

: Yasuhito Kikuchi

: miho okasaki, makoto furukawa, megumi toyoguchi, tomoaki maeno, sayaka senbongi

: 109 phút

: Hoạt hình, Hành Động, Phiêu Lưu

: 24/02/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim LÚC ĐÓ TÔI ĐÃ CHUYỂN SINH THÀNH SLIME: MỐI LIÊN KẾT ĐỎ THẪM

Hỏi đáp phim LÚC ĐÓ TÔI ĐÃ CHUYỂN SINH THÀNH SLIME: MỐI LIÊN KẾT ĐỎ THẪM (0)