5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim LỐC XOÁY TỬ THẦN - Twisters

Lốc Xoáy Tử Thần - Twisters là tác phẩm điện ảnh hành động chủ đề thảm hoạ liên quan đến các cơn lốc xoáy. Cùng xem lịch chiếu Lốc Xoáy Tử Thần mới nhất, giá vé Lốc Xoáy Tử Thần chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Lốc Xoáy Tử Thần tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim sẽ theo chân Kate Cooper, một nhà săn bão. Tuy nhiên, sau một lần chạm trán với cơn bão lớn thời đại học, cô bị ám ảnh và giờ chỉ có thể nghiên cứu các cơn bão trên màn hình máy tính tại thành phố New York. 

Một ngày, người người bạn cũ của Kate Cooper là Javi đã mời cô đến vùng đồng bằng để thử nghiệm hệ thống theo dõi mới mang tính đột phá. Và tại đây, cô đã gặp được Tyler, một ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng và quyến rũ, người muốn đăng tải những chuyến phiêu lưu săn bão nghẹt thở của mình. Anh cũng thích những chuyến đi nguy hiểm. 

Tuy nhiên, khi những cơn bão trở nên khắc nghiệt hơn, nguy hiểm hơn, họ bị cuốn vào những cơn bão khó lường và những hiện tượng kỳ lạ chưa từng thấy xảy ra tại trung tâm Oklahoma. Kate, Tyler, và Javi sẽ phải làm gì để đối mặt với thảm hoạ thiên nhiên và giành lại sự sống?

Qua bộ phim, khán giả sẽ chứng kiến sự khủng khiếp của thiên nhiên, sự tàn phá của "vòi rồng" khổng lồ. Bất kỳ nơi nào cơn bão đi qua, mọi thứ đều bị phá huỷ. Nhà cửa, xe cộ và cả mạng sống của con người trở nên mong manh trước sự tàn phá của thiên nhiên. 

Là phần phim tiếp nổi bom tấn năm 1996 của tác phẩm cùng tên, nhưng Lốc Xoáy Tử Thần 2024 với cốt truyện, kỹ xảo và dàn sao trẻ hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ trở thành một siêu phẩm không thể bỏ qua trong mùa hè này. 

Lốc Xoáy Tử Thần dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 19/07/2024.

Thu gọn

LỐC XOÁY TỬ THẦN Twisters

: Lee Isaac Chung

: Glen Powell, daisy edgar-jones, Anthony Ramos, Kiernan Shipka,…, ...., ....

: 113 phút

: Hành Động, Hồi Hộp, Phiêu Lưu

: 19/07/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim LỐC XOÁY TỬ THẦN

Hỏi đáp phim LỐC XOÁY TỬ THẦN (0)