5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim LIVE - PHÁT TRỰC TIẾP

Phim Live - Phát Trực Tiếp do Khương Ngọc làm đạo diễn dựa trên những câu chuyện từ tập truyện ngắn "Đô Thị Linh Dị" của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch. Cùng xem lịch chiếu Live - Phát Trực Tiếp mới nhất, giá vé Live - Phát Trực Tiếp chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Live - Phát Trực Tiếp tại các Rạp Chiếu Phim. 

Nội dung của bộ phim xoay quanh chủ đề về livestream và mạng xã hội. Thông qua trào lưu Mukbang, phim Live - Phát Trực Tiếp mang những ẩn ý về sự cạnh tranh khốc liệt trong giới streamer, những cô gái khao khát trở thành vị trí nữ hoàng trong lòng người hâm mộ. 

Sự canh tranh để nổi tiếng trong thế giới mạng xã hội khiến nhân vật của Ngọc Phước phải cố gắng ăn hết những thứ trước mặt, khiến cô nôn tháo đến mức phải truyền dịch. Với nội dung tập trung vào một hai câu chuyện trong tác phẩm "Đô Thị Linh Dị" nhưng với góc nhìn mới mẻ, bộ phim sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cùng những thông điệp ý nghĩa cho người xem. 

Tối ngày 21/9, đã diễn ra buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Live - Phát Trực Tiếp, với sự tham gia của đạo diễn, diễn viên như Khương Ngọc, Ngọc Phước, Ngân 98, Khả Như, BB Trần, Quốc Khánh, Trang Trần, Trương Thế Vinh, Quang Trung,...

Phim Live - Phát Trực Tiếp dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 22/09/2023.

Tối ngày 21/9, đã diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Live - Phát Trực Tiếp với sự tham gia của đạo diễn, diễn viên và những khách mời nổi tiếng như Khương Ngọc, Ngân 98, Ngọc Phước, Khả Như, BB Trần, Trang Trần, Minh Tú, Trương Thế Vinh, Thu Trang - Tiến Luật,...

live phát trực tiếp

live phát trực tiếp

live phát trực tiếp

live phát trực tiếp

live phát trực tiếp

live phát trực tiếp

live phát trực tiếp

live phát trực tiếp

Đạo diễn, dàn diễn viên, khách mời tại buổi họp báo

Thu gọn

LIVE - PHÁT TRỰC TIẾP

: Khương Ngọc

: ngọc phước, ngân 98, Quốc Khánh

: 90Phút

: Ly Kì, Kịch Tính

: 22/09/2020 tại Việt Nam

: Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim LIVE - PHÁT TRỰC TIẾP

Hỏi đáp phim LIVE - PHÁT TRỰC TIẾP (0)