5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim LINH HỒN VŨ NỮ 2: NGHI THỨC HỒI SINH - Dancing Village: The Curse Begins

Linh Hồn Vũ Nữ 2: Nghi Thức Hồi Sinh - Dancing Village: The Curse Begins sẽ nối tiếp những điều bí ẩn trong ngôi làng tại cực Đông của đảo Java, nơi linh hồn vũ nữ Badarwahi ngự trị. Cùng xem lịch chiếu Linh Hồn Vũ Nữ 2: Nghi Thức Hồi Sinh mới nhất, giá vé Linh Hồn Vũ Nữ 2: Nghi Thức Hồi Sinh chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Linh Hồn Vũ Nữ 2: Nghi Thức Hồi Sinh tại các Rạp Chiếu Phim.

Tại một ngôi làng ở cực Đông của đảo Java, linh hồn vũ nữ Badarawuhi chưa được tan biến. Cô ta vẫn ngày đêm reo rắc nỗi kinh hoàng cho những người dân trên đảo. Tại đây, một nghi thức đáng sợ để lựa chọn Dawuh mới sẽ diễn ra và linh hồn bị nguyền rủa sẽ phải nhảy múa cho đến hết phần đời còn lại.

Với nội dung hấp dẫn, hình ảnh quỷ dị và âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng, Linh Hồn Vũ Nữ 2: Nghi Thức Hồi Sinh hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm "rợn tóc gáy".

Được chỉ đạo bởi đạo diễn Kimo Stamboel, bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng gồm Maudy Effrosina, Aulia Sarah, Jourdy Pranata, Ardit Erwandha, Moh Iqbal Sulaiman,...

Linh Hồn Vũ Nữ 2: Nghi Thức Hồi Sinh dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 24/05/2024.

Thu gọn

LINH HỒN VŨ NỮ 2: NGHI THỨC HỒI SINH Dancing Village: The Curse Begins

: Kimo Stamboel

: Aulia Sarah, Maudy Effrosina, Jourdy Pranata, Claresta Taufan, Moh. Iqbal Sulaiman.

: 122 phút

: Kinh Dị

: 24/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim LINH HỒN VŨ NỮ 2: NGHI THỨC HỒI SINH

Hỏi đáp phim LINH HỒN VŨ NỮ 2: NGHI THỨC HỒI SINH (0)