5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Lễ Trừ Tà

Lễ Trừ Tà là bộ phim kinh dị đề cập tới vấn đề trừ tà, ma quỷ, do đạo diễn Jose Prendes sản xuất và có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng gồm Kayla Fields, Doug Bradley, Victor Marana,... Cùng xem lịch chiếu Lễ Trừ Tà mới nhất, giá vé Lễ Trừ Tà chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Lễ Trừ Tà tại các Rạp Chiếu Phim. 

3 linh mục được triệu tập đến nhà thờ để thực hiện lễ trừ tà liên tục 3 ngày 3 đêm cho cô bé bị quỷ dữ chiếm lấy thân xác. Nó trở thành một cái bẫy để lũ quỷ từ địa ngục đưa lời tuyên chiến đến thế giới. Liệu các linh mục có chặn đứng được hay sẽ biến trái đất thành cuộc chiến giữa thiên đàng và địa ngục? Và liệu buổi lễ trừ tà là đức tin cứu rỗi hay bước đầu dẫn tới sự diệt vong?

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Jose Prendes, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng gồm Kayla Fields, Doug Bradley, Victor Marana,... Chủ đề của bộ phim không hề mới mẻ nhưng với cách khai thác độc đáo của đạo diễn Jose Prendes, Lễ Trừ Tà sẽ mang đến những trải nghiệm rùng rợn, gay cấn cho người xem. 

Phim mới Lễ Trừ Tà dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 23/02/2024.

Thu gọn

Lễ Trừ Tà

: jose prendes

: kayla fields, doug bradley, victor marana

: 84 phút

: Kinh Dị

: 23/02/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Lễ Trừ Tà

Hỏi đáp phim Lễ Trừ Tà (0)