5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim LỄ TẠ ƠN KINH HOÀNG - Thanksgiving

Lễ Tạ Ơn Kinh Hoàng - Thanksgiving là dự án phim kinh dị của đạo diễn Eli Roth, lấy bối cảnh tại Plymouth, Massachusetts, nơi người dân coi ngày lễ tạ ơn là một ngày gia đình xum họp và họ sẽ nhận được nhiều phước lành. Cùng xem lịch chiếu Lễ Tạ Ơn Kinh Hoàng mới nhất, giá vé Lễ Tạ Ơn Kinh Hoàng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Lễ Tạ Ơn Kinh Hoàng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Sẽ thế nào nếu Lễ Tạ Ơn của người dân Plymouth, Massachusetts biến thành một ngày kinh hoàng và tất cả người dân của thị trấn này sẽ phải chạy trốn khỏi một tên giết người hàng loạt bí ẩn?

Sau khi cuộc náo động Black Friday kết thúc bằng một bi kịch, một kẻ giết người bí ẩn, được lấy cảm hứng từ ngày Lễ Tạ Ơn, gieo rắc nỗi kinh hoàng tại Plymouth, Massachusetts - nơi sinh ra lễ hội này. Lần lượt lấy đi tính mạng của những người dân, những vụ án trả thù ban đầu đã được tiết lộ là một phần nhỏ của một âm mưu lễ hội đen tối và to lớn hơn thế. Liệu thị trấn này có thể tìm ra kẻ giết người và sống sót qua mùa lễ... hay trở thành những vị khách tại bàn ăn lễ hội tàn ác của hắn?

Với những phân cảnh hù doạ, bạo lực nặng đô, tác phẩm Lễ Tạ Ơn Kinh Hoàng hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên cho khán giả tại rạp. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng gồm Patrick Dempsey, Addison Rae, Milo Manheim, Jalen Brooks Thomas, Nell Velaque,...

Lễ Tạ Ơn Kinh Hoàng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 17/11/2023.

Thu gọn

LỄ TẠ ƠN KINH HOÀNG Thanksgiving

: Eli Roth

: Patrick Dempsey, Addison Rae, Milo Manheim, Jalen Brooks Thomas, Nell Verlaque, Rick Hoffman, And Gina Gerson

: 100 phút

: Hồi Hộp, Kinh Dị, Bí Ẩn

: 17/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim LỄ TẠ ƠN KINH HOÀNG

Hỏi đáp phim LỄ TẠ ƠN KINH HOÀNG (0)