5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim LẬT MẶT 7: MỘT ĐIỀU ƯỚC

Lật Mặt 7: Một Điều Ước là phần thứ 7 của thương hiệu phim Lật Mặt do Lý Hải làm đạo diễn. Lần này, Lý Hải mang đến một câu chuyện xúc động đến nhói lòng của một gia đình có 5 người con đều "nhường nhau" chăm sóc mẹ già. Cùng xem lịch chiếu Lật Mặt 7: Một Điều Ước mới nhất, giá vé Lật Mặt 7: Một Điều Ước chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Lật Mặt 7: Một Điều Ước tại các Rạp Chiếu Phim. 

Thay vì khai thác thế mạnh thường thấy về phim hài hước, kinh dị, hành động, trong tác phẩm lần này, đạo diễn Lý Hải đã bất ngờ thay đổi phong cách, mang đến một câu chuyện hoàn toàn khác, xúc động và nhói lòng về tình mẫu tử. 

Bộ phim sẽ theo chân người mẹ - bà Nguyễn Thị Hai 73 tuổi (nghệ sĩ Thanh Hiền thủ vai) và 5 người con đã khôn lớn. Những người con đều đã có gia đình riêng, còn bà Hai thì sống một mình trong ngôi nhà ở vùng cao nguyên. Bà luôn tự hào với mọi người vì có những người con hiếu thảo. Những đứa con khi còn nhỏ đã từng hứa sẽ nuôi mẹ lúc về già. Tuy nhiên, bức ảnh cả gia đình mà bà Hai khoe với bạn mình thực tế lại được "chắp vá" từ những bức ảnh lẻ của 5 người con. 

Sự việc bất ngờ xảy ra khi bà Hai bị tai nạn phải chống nạng. Lúc này, 5 người con gồm anh Hai Khôn (Trương Minh Cường), Tư Hậu (Quách Ngọc Tuyên), Ba Lành (Đinh Y Nhung), Năm Thảo ( Trâm Anh) và Sáu Tâm (Trần Kim Hải) đã họp bàn "online" để tìm ra người có thể chăm mẹ. 

Bộ phim có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc của điện ảnh Việt như nghệ sĩ Phi Điểu, Oanh Kiều, Tú Trinh, Ngọc Lan, Tiết Cương, Tùng Yuki, Thanh Thức, Tín Nguyễn, Trâm Anh, Lê Thu, Thái Vũ, Ceri, Tạ Lâm cùng các diễn viên nhí như Hồng Anh, Ngân Chi, Hoàng Long. 

Lật Mặt 7: Một Điều Ước dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 26/04/2024.

 

Thu gọn

LẬT MẶT 7: MỘT ĐIỀU ƯỚC

: Lý Hải

: Thanh Hiền, Trương Minh Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Tuyên, Trâm Anh, Trần Kim Hải

: 138 phút

: Tâm Lý, Gia Đình

: 26/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem dưới 13 tuổi với điều kiện xem cùng cha, mẹ hoặc người giám hộ

Trailer

Lịch chiếu phim LẬT MẶT 7: MỘT ĐIỀU ƯỚC

Hỏi đáp phim LẬT MẶT 7: MỘT ĐIỀU ƯỚC (0)