5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim LẬT MẶT 6: TẤM VÉ ĐỊNH MỆNH

Xem lịch chiếu Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh mới nhất, giá vé Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về tấm vé có mệnh giá 10 ngàn đồng và sở hữu những con số "định mệnh" gồm 10, 16, 18, 20, 27, 28 - đây là tập hợp những con số ngày sinh của hội bạn thân gồm 6 người. 

Câu chuyện bắt đầu khi cả 6 người bạn thân quyết định mua một tấm vé số có dãy số là tập hợp ngày sinh của cả 6 người. Và nếu như tấm vé này may mắn trúng giải, họ sẽ chia đều tiền thưởng cho cả 6 người. Và quả nhiên, tấm vé định mệnh này đã đem về cho nhóm một giải thưởng tới hơn 130 tỷ. Tuy nhiên, người giữ tấm vé số là An (Thanh Thức) lại gặp tai nạn tang thương và tấm vé số nằm ở ốp lưng điện thoại đã theo anh xuống mồ. 

Chính lúc này, dã tâm và bản năng của con người trỗi dậy. Hội bạn còn lại 5 người, kẻ thì muốn đào mộ để lấy tấm vé bị chôn trong mồ, người thì muốn ngăn cản bởi vì đó là phạm pháp. 

Thuộc thể loại giật gân, tâm lý pha hành động, hài hước, Lật Mặt 6 lấy chủ đề về tình bạn, tình cảm gia đình. Bên cạnh những mảng miếng hài "cười ra nước mắt", bộ phim cũng truyền tải những thông điệp ý nghĩa và xúc động. 

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 28.04.2023. 

Thu gọn

LẬT MẶT 6: TẤM VÉ ĐỊNH MỆNH

: Lý Hải

: Lý Hải, Quốc Cường, Trung Dũng, Huy Khánh, Thanh Thức, Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Diệp Bảo Ngọc, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm, bé Thùy Linh…

:

: Hành Động, Hồi Hộp

: 28/04/2023 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim LẬT MẶT 6: TẤM VÉ ĐỊNH MỆNH

Hỏi đáp phim LẬT MẶT 6: TẤM VÉ ĐỊNH MỆNH (0)