5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Làm Giàu Với Ma

Làm Giàu Với Ma là bộ phim điện ảnh Việt Nam kể về hành trình "làm giàu" của một thanh niên ngỗ nghịch, lêu lổng dưới sự giúp đỡ của một hồn ma một cách hài hước và vui nhộn. Cùng xem lịch chiếu Làm Giàu Với Ma mới nhất, giá vé Làm Giàu Với Ma chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Làm Giàu Với Ma tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim xoay quanh nhân vật tên Lanh (Tuấn Trần thủ vai), một thanh niên lêu lổng, ngỗ ngược và đam mê cơ bạc. Nờ nần chồng chất, Lanh luôn bị đám giang hồ đuổi theo và doạ nạt. Trong một lần chạy trốn, Lanh vô tình "đụng" phải ma nữ Na (Diệp Bảo Ngọc). Ma nữ nhờ Lanh tìm đứa con của mình. Đổi lại, ma nữ sẽ giúp anh "làm giàu".

Với những tình huống hài hước và những biến cố dở khóc dở cười, Làm Giàu Với Ma sẽ mang đến cho khán giả một cuộc hành trình làm giàu đầy vui nhộn của thanh niên ngỗ ngược tên Lanh. Lấy đề tài gia đình, tâm linh, Làm Giàu Với Ma do Nhật Trung làm đạo diễn sẽ mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả qua câu chuyện cảm động và dễ thương về tình cha con.

Ngoài Tuấn Trần và Diệp Bảo Ngọc, bộ phim quy tụ những nghệ sĩ lâu năm, có tên tuổi như NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hoài Linh, Quang Minh, Lê Giang,...

Phim mới Làm Giàu Với Ma dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 02.09.2024.

Thu gọn

Làm Giàu Với Ma

: Nhất Trung

: Tuấn Trần, Diệp Bảo Ngọc, Lê Giang…

:

: Bí Ẩn, Ma, Comedy

: 02/09/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Làm Giàu Với Ma

Hỏi đáp phim Làm Giàu Với Ma (0)