5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim KỴ SĨ BÓNG ĐÊM TRỖI DẬY - The Dark Knight Rises

Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises của đạo diễn Christopher Nolan cùng hãng phim Warner Bros Pictures và Legendary Pictures là phần kết cho loạt phim bom tấn về người dơi của vị đạo diễn này. Cùng xem lịch chiếu Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy mới nhất, giá vé Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bối cảnh phim Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy xảy ra sau sự kiện kết thúc của phần trước. Đó là khoảng thời gian tám năm sau sự kiện Joker khủng bố thành phố Gotham và sự ra đi của Harvey Dent, Người Dơi lúc này đã ở ẩn. Tội phạm có tổ chức ở thành phố Gotham đã bị xóa sổ do tác động của đạo luật Dent. Sau đó, môt cựu thành viên của Liên Minh Bóng Đêm là Bane (Tom Hardy đóng) âm mưu hủy diệt thành phố Gotham.

Bane là tên tội phạm tàn bạo, độc ác, được trang bị công nghệ cao. Hắn sẽ bất chấp mọi thủ đoạn để huỷ diệt thành phố Gotham City và reo rắc nỗi kinh hoàng cho người dân. Không chỉ đối mặt với kẻ thù đầy nguy hiểm, Batman còn phải vượt qua những thử thách của chính mình, đó là quá khứ đen tối của anh. 

Batman quyết định tái xuất, cùng với Selina Kyle/Catwoman (Anne Hathaway) và cảnh sát trưởng James Gordon (Gary Oldman đóng) để cứu lấy thành phố. Ngoài ra, bộ phim còn có sự xuất hiện của Joseph Gordon-Levitt trong vai John Blake - một vị sĩ quan cảnh sát trẻ trung và tràn đầy quyết tâm tiêu diệt cái ác. 

Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 08/11/2023.

Thu gọn

KỴ SĨ BÓNG ĐÊM TRỖI DẬY The Dark Knight Rises

: Christopher Nolan

: christian bale, Tom Hardy, Anne Hathaway, Joseph Gordon-Levitt

: 165 phút

: Hành Động

: 08/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim KỴ SĨ BÓNG ĐÊM TRỖI DẬY

Hỏi đáp phim KỴ SĨ BÓNG ĐÊM TRỖI DẬY (0)