5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim KỲ ÁN TRÊN ĐỒI TUYẾT - Anatomy of a Fall

Kỳ Án Trên Đồi Tuyết - Anatomy Of A Fall là bộ phim tội phạm, tâm lý của Pháp do Justine Triet làm đạo diễn, xoay quanh những bí ẩn đằng sau cái chết của người đàn ông trên đồi tuyết. Cùng xem lịch chiếu Kỳ Án Trên Đồi Tuyết mới nhất, giá vé Kỳ Án Trên Đồi Tuyết chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Kỳ Án Trên Đồi Tuyết tại các Rạp Chiếu Phim. 

Từ nhiều năm trước, nhà văn Sandra cùng chồng Samuel và cậu con trai mù 11 tuổi Daniel sống trong một căn nhà gỗ hẻo lánh trên dãy Alps. Một ngày, người chồng Samuel được tìm thấy đã chết một cách bí ẩn với cơ thể bị vùi trong lớp tuyết lạnh lẽo. Cái chết của người chồng, người cha đã khiến cuộc sống của hai mẹ con Sandra và Daniel bị xáo trộn. Cảnh sát điều tra đặt ra rất điều nghi vấn. Liệu cái chết của Samuel là một vụ tự tử hay anh ta đã bị giết. Sandra trở thành nghi phạm chính. Từ đây, thông qua những cuộc điều tra của cảnh sát, mối quan hệ đầy mâu thuẫn giữa cô và chồng dần được phơi bày trước phiên toà. 

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên gồm Savannah Rol, Pierre-Francois Garel, Arthur Harari, Sophie Fillières, Anne Rotger. 

Kỳ Án Trên Đồi Tuyết dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 10/11/2023. 

Thu gọn

KỲ ÁN TRÊN ĐỒI TUYẾT Anatomy of a Fall

: Justine Triet

: sandra hüller, Swann Arlaud, Milo Machado-Graner

: 150 phút

: Tội Phạm, Tâm Lý, Hồi Hộp

: 10/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim KỲ ÁN TRÊN ĐỒI TUYẾT

Hỏi đáp phim KỲ ÁN TRÊN ĐỒI TUYẾT (1)

HH
Hoài Hương

Phim hay sao không chiếu ở các tỉnh thành khác mà chỉ chiếu ở Tp Hồ Chí Minh? Tôi hiện đang sống ở Nha Trang, cũng có rạp CVG. Thật buồn!

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Hiện tại phim chỉ đang chiếu sớm ở một số rạp, phim sẽ chiếu trên toàn quốc vào ngày 10/11 bạn nhé