5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Kung Fu Panda 4

Kung Fu Panda 4 là dự án tiếp nối sự thành công của phần phim thứ 3, xoay quanh Po (Jack Black lồng tiếng) - một chú gấu trúc dễ thương nhưng dễ bị kích động sống ở thời Trung Quốc cổ đại. Cùng xem lịch chiếu Kung Fu Panda 4 mới nhất, giá vé Kung Fu Panda 4 chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Kung Fu Panda 4 tại các Rạp Chiếu Phim. 

Chú gấu Po đã đi được một chặng đường dài, từ chú gấu vụng về đam mê võ kungfu trở thành "Thần Long Đại Hiệp" danh tiếng vang dội khắp chốn. Sau khi Po được chọn trở thành Thủ lĩnh tinh thần của Thung lũng Bình Yên, Po cần tìm và huấn luyện một Chiến binh Rồng mới, trong khi đó một mụ phù thủy độc ác lên kế hoạch triệu hồi lại tất cả những kẻ phản diện mà Po đã đánh bại về cõi linh hồn.

Cũng trong phần phim này, Po phải làm quen với "nghệ thuật' thiền tâm thanh tĩnh, và theo một chế độ ăn kiêng nhạt. Nhưng những món bánh Po yêu thích hấp dẫn cậu, làm cản trở quá trình tập trung tinh thần của Po. 

3 phần phim của Kung Fu Panda đều đã gặt hái được thành công lớn, nên Kung Fu Panda 4 hứa hẹn sẽ khuynh đảo phòng vé toàn cầu khi ra rạp đầu năm 2024. Được chỉ đạo diễn xuất của Mike Mitchel và Stephanie Stine, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng gồm Jack Black, Dustin Hoffman, Viola Davis, Brian Cranston,....

Phim mới Kung Fu Panda 4 dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 08/03/2024.

Thu gọn

Kung Fu Panda 4

: Mike Mitchell, stephanie stine

: Seth Rogen, Jack Black, angelina jollie, ke huy quan, Bryan Cranston, lucy liu, Viola Davis, Ian McShane, dustin hoffman, James Hong

: 84 phút

: Hài, Phiêu Lưu

: 08/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Kung Fu Panda 4

Hỏi đáp phim Kung Fu Panda 4 (0)