5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Kraven - Thợ Săn Thủ Lĩnh - Kraven The Hunter

Kraven Thợ Săn Thủ Lĩnh - Kraven The Hunter là dự án phim nằm trong vũ trụ gồm các nhân vật liên quan đến Spider-Man do Sony xây dựng, gồm Venom, Morbius, Madame Web,... Cùng xem lịch chiếu Kraven Thợ Săn Thủ Lĩnh mới nhất, giá vé Kraven Thợ Săn Thủ Lĩnh chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Kraven Thợ Săn Thủ Lĩnh tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim tập trung vào nhân vật thợ săn Kraven trong truyện tranh Marvel. Theo đó, Sergei Kravinoff (Aaron Taylor-Johnson thủ vai) cùng bố của anh đi săn ở Châu Phi. Bố của Sergei Kravinoff là một tay săn lão luyện. Khi Sergei bị một con sư tử tấn công, bố của anh cho rằng anh chỉ là một kẻ yếu đuối.

Mặc dù bị sư tử cắn và bị chính bố mình bỏ mặc, nhưng Sergei đã không chết mà thay vào đó, vết cắn lại cho Sergei một sức mạnh phi thường. Cũng từ đây, gã nhập cư Sergei Kravinoff đang thực hiện nhiệm vụ chứng minh rằng anh ta là thợ săn vĩ đại nhất thế giới.

Điểm chú ý của bộ phim là mối quan hệ căng thẳng giữa Sergei và bố của anh, nhưng phản diện chính của Kraven Thợ Săn Thủ Lĩnh là Foreigner (Christopher Abbott thủ vai), cũng là phản diện thường đối đầu với Người Nhện. 

Phim mới Kraven The Hunter khởi chiếu 06/10/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Kraven - Thợ Săn Thủ Lĩnh Kraven The Hunter

: j. c. chandor

: fred hechinger, aaron-taylor johnson, Russell Crowe

: 120 phút

: Hành Động, Giả Tưởng

: 06/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Kraven - Thợ Săn Thủ Lĩnh

Hỏi đáp phim Kraven - Thợ Săn Thủ Lĩnh (0)