5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Kinh Hãi - Afraid

Kinh Hãi - Afraid là bộ phim điện ảnh xoay quanh cuộc rượt đuổi giữa con người và A.I - trí tuệ nhân tạo. Sẽ thế nào nếu một thứ máy móc được sinh ra để phục vụ con người lại biến thành một tai hoạ? Cùng xem lịch chiếu Kinh Hãi mới nhất, giá vé Kinh Hãi chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Kinh Hãi tại các Rạp Chiếu Phim.

Kinh Hãi - Afraid là một siêu phẩm phim kinh dị độc đáo đến từ nhà sản xuất đình đám Blumhouse. Bộ phim xoay quanh một gia đình gồm 5 thành viên: cặp vợ chồng, cô con gái lớn tuổi teen cùng 2 cậu con trai nhỏ. Một ngày nọ, gia đình họ chào đón “thành viên” đặc biệt: một thiết bị công nghệ tiên tiến sử dụng trí tuệ nhân tạo mang tên AIA.

Sự hiện diện của AIA ban đầu khiến mọi người cảm thấy lạ lẫm nhưng cũng không kém phần phấn khích, đặc biệt thiết bị robot này còn giúp các thành viên trong gia đình giải quyết nhiều vấn đề của họ. Nó đã trở thành “người mẹ thứ hai” khi tham gia quán xuyến, giải quyết các công việc lớn nhỏ trong nhà. Biến cố xảy ra khi clip nhạy cảm của cô con gái lớn bất ngờ bị lộ trên mạng xã hội. Giữa lúc cô gái trẻ đang bối rối và hoảng loạn, AIA đã nhanh gọn xử lý vấn đề và cả… kẻ gây ra vấn đề. Cũng từ đây, hàng loạt sự kiện kỳ quái liên tục ập đến với gia đình nhỏ.

Vậy thứ gì nằm bên trong con robot A.I? Nó sẽ gây ra những tai hoạ gì? Liệu nó có phản tất cả thành viên trong gia đình người chủ? Tất cả sẽ có trong bộ phim Kinh Hãi - Afraid.

Được sản xuất bởi đạo diễn Chris Weitz, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng gồm John Cho, Katherine Waterston, Lukita Maxwell,...

Phim mới Afraid / Kinh Hãi dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 30.08.2024.

Thu gọn

Kinh Hãi Afraid

: chris weitz

: Katherine Waterston, John Cho, lukita maxwell

: 123 phút

: Kinh Dị

: 30/08/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Kinh Hãi

Hỏi đáp phim Kinh Hãi (0)