5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim KỊ SĨ BÓNG ĐÊM - The Dark Knight

Kị Sĩ Bóng Đêm - The Dark Knight là bộ phim điện ảnh siêu anh hùng do Christopher Nolan làm đạo diễn, kể về cuộc chiến giữa Batman và Joker để tìm cách cứu lấy thành phố. Cùng xem lịch chiếu Kị Sĩ Bóng Đêm mới nhất, giá vé Kị Sĩ Bóng Đêm chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Kị Sĩ Bóng Đêm tại các Rạp Chiếu Phim. 

Kị Sĩ Bóng Đêm mở đầu bằng cuộc oanh tạc của Joker tại ngân hàng thành phố Gotham. Hắn gài bẫy nhóm cướp và rời đi một mình cùng số tiền khổng lồ. Trong khi đó, Batman, công tố viên Harvey Dent cùng ủy viên James Gordon liên minh và đưa ra sắc lệnh chống tội phạm trong thành phố. Tuy nhiên, Joker với tính cách điên loạn vẫn không dừng lại, hắn bắt đầu thâu tóm các băng đảng tội phạm và gây ra các cuộc thanh trừng người vô tội để vạch trần danh tính Batman, từng bước đẩy người hùng bóng đêm và các cộng sự vào những cái bẫy vô cùng tinh vi.

Kị Sĩ Bóng Đêm là bộ phim ra mắt cách đây 14 năm, ghi dấu ấn với những thành công vang dội từ diễn xuất, phương pháp và công nghệ làm phim được sử dụng. Đây cũng được coi là phần phim hay nhất trong loạt phim Batman Trilogy của đạo diễn Christopher Nolan. Không chỉ thiết lập những kỷ lục ấn tượng mà bộ phim cũng tạo ra những di sản đáng quý cho các tác phẩm sau này. 

Kị Sĩ Bóng Đêm dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 20/10/2023.

Thu gọn

KỊ SĨ BÓNG ĐÊM The Dark Knight

: Christopher Nolan

: christian bale, Michael Caine, Heath Ledger, Aaron Eckhart

: 152 phút

: Hành Động

: 20/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim KỊ SĨ BÓNG ĐÊM

Hỏi đáp phim KỊ SĨ BÓNG ĐÊM (0)