5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim KHU VƯỜN QUỶ DỊ - The Forbidden Play

Khu Vườn Quỷ Dị - The Forbidden Play là phim kinh dị chiếu rạp của Nhật Bản do Hideo Nakata là đạo diễn và được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Kinjirareta Asobi của tác giả Shimizu Karuma. Cùng xem lịch chiếu Khu Vườn Quỷ Dị mới nhất, giá vé Khu Vườn Quỷ Dị chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Khu Vườn Quỷ Dị tại các Rạp Chiếu Phim. 

Khu Vườn Quỷ Dị xoay quanh câu chuyện về gia đình của Miyaki. Thế lực quỷ dữ lợi dụng tình mẫu tử để sai khiến đứa con của Miyaki thực hiện tà thuật "trồng người". Khi người mẹ qua đời, cậu con trai là Haruto đã chôn một ngón tay của bà ở sân sau với hi vọng mẹ mình sẽ sống lại. Khi cha của cậu là Naoto nhìn thấy con trai mình làm phép hồi sinh, ông cho rằng đó là một chuyện nhảm nhí vì không có cách nào có thể đưa vợ mình trở lại. 

Tuy nhiên, khi Haruto lặp lại những câu kinh của mình hàng ngày, có thứ gì đó ở dưới lòng đất đang sống dậy. Người mẹ trở về từ cõi chết sẽ mang lại hạnh phúc hay bi kịch khi hàng loạt những vụ hiến tế bi thảm đã diễn ra?

Phim có sự tham gia của các diễn viên gồm Uika First Summer, Shinobu Hasegawa, Kanna Hashimoto,... 

Khu Vườn Quỷ Dị dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 27/10/2023.

Thu gọn

KHU VƯỜN QUỶ DỊ The Forbidden Play

: Hideo Nakata

: Uika First Summer, Shinobu Hasegawa, Kanna Hashimoto

: 110 phút

: Kinh Dị

: 27/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim KHU VƯỜN QUỶ DỊ

Hỏi đáp phim KHU VƯỜN QUỶ DỊ (0)