5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Khinh Miệt - Le Mépris

Khinh Miệt - Le Mépris là bộ phim điện ảnh Pháp thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của đạo diễn Jean-Luc Godard, kể về một tiểu thuyết gia kiêm biên kịch trẻ phải giằng xé giữa tình yêu nghệ thuật và hiện thực cuộc đời, cùng mối quan hệ của anh với người vợ xinh đẹp. Cùng xem lịch chiếu Khinh Miệt mới nhất, giá vé Khinh Miệt chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Khinh Miệt tại các Rạp Chiếu Phim. 

Paul Javal (Michel Piccoli) là một tiểu thuyết gia kiêm biên kịch trẻ. Anh được thuê “làm mới” kịch bản chuyển thể từ sử thi Odyssey. Nhà sản xuất muốn bộ phim làm lại phải ăn khách, giật gân hơn còn Paul bị giằng xé giữa giữa tính nghệ thuật và thương mại của phim.

Cùng lúc đó, mối quan hệ của anh và người vợ xinh đẹp Camille Javal (Brigitte Bardot) cũng ở trạng thái căng thẳng. Xung đột xảy ra từ khi anh bỏ lại Camille một mình trên xe với gã tỉ phú ăn chơi đồng thời là nhà sản xuất phim: Jeremy Prokosch (Jack Palance). Từ tình yêu chín mọng ngọt ngào lúc đầu phim, mối quan hệ giữa hai người nhanh chóng trở thành đắng chát, không thể cứu vãn. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên gồm Jack Palace và Brigitte Bardot.

Phim hay Le Mépris trình chiếu tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên vào 23 và 27/12/102023.  

Thu gọn

Khinh Miệt Le Mépris

: jean-luc godard

: jack palance, brigitte bardot

: 105 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý

: 23/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Khinh Miệt

Hỏi đáp phim Khinh Miệt (0)