4.9 / 5 ( 214 bình chọn )

Nội dung phim KHỈ CON LON TON THẾ GIỚI - Around The World In 80 Days

Khỉ Con sống cùng mẹ ở một thị trấn và luôn được mẹ bao bọc, chăm sóc chỉ vì người mẹ sợ con trai đối mặt với bất kỳ nguy hiểm nào. Nhưng Khỉ Con luôn khát khao được chu du năm châu bốn bể và khám phá thế giới rộng lớn nhiệm màu.

Một ngày nọ, nhà thám hiểm Ếch Bảnh ghé qua thị trấn nơi Khỉ Con đang sinh sống và cá cược với những cư dân nơi đây rằng mình có thể đi vòng quanh thế giới chỉ trong vòng 80 ngày. Khỉ Con không muốn làm một "mama boy" chính hiệu nên đã trở thành người bạn đồng hành của Ếch Bảnh. Từ đây, cả hai đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ nhưng cũng không kém phần thú vị.

Trên chuyến hành trình của mình, ngoài những phút giây nguy hiểm, Khỉ Con Và Ếch Bảnh đã đi qua những cảnh đẹp mãn nhãn từ rừng rậm sâu thẳm, đại dương bao la tới sa mạc nắng gắt. Họ cũng gặp gỡ những người bạn mới như cô nàng Ếch Chảnh, đại ca Bọ Cạp lạnh lùng, thanh tra Chuột Nâu,...

Khỉ Con Lon Ton Thế Giới là bộ phim hoạt hình của đạo diễn người Pháp Samuel Tourneux dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 11.11.2022.

 

Thu gọn

KHỈ CON LON TON THẾ GIỚI Around The World In 80 Days

: Samuel Tourneux

: Kaycie Chase, céline ronté, véronique augereau, Julien Crampon…

: 82 phút

: Hoạt hình

: 11/11/2022 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim KHỈ CON LON TON THẾ GIỚI

Hỏi đáp phim KHỈ CON LON TON THẾ GIỚI (0)