5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Khế Ước - The Convenant

Phim Khế Ước - The Covenant có nội dung xoay quanh Trung sĩ John Kinley và đồng đội của mình là Ahmed bị lực lượng phiến quân phục kích trong nhiệm vụ cuối cùng ở Afghanistan. Cùng xem lịch chiếu Khế Ước mới nhất, giá vé Khế Ước chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Khế Ước tại các Rạp Chiếu Phim.

Trong cuộc chiến này, Kinley và Ahmed là hai người sống sót duy nhất trong trân chiến. Khi bị truy đuổi bởi kẻ địch, Ahmed không ngần ngại đưa Kinley băng qua nhiều dặm đường địa hình phức tạp, khắc nghiệt để đến nơi an toàn. Tuy nhiên, sau khi trở về Mỹ, Kinley mới biết Ahmed và gia đình của anh không được cấp giấy thông hành tới Mỹ như đã hứa. Để trả ơn cứu mạng của Ahmed, Trung sĩ John Kinley đã trở lại chiến trường Afghanistan để giúp Ahmed và gia đình của anh trước khi lực lượng phiến quân phát hiện ra họ. 

Được chỉ đạo và sản xuất bởi đạo diễn tỷ đô Guy Ritchie, bộ phim hành động chiến tranh Khế Ước hứa hẹn đem đến những pha chiến đấu máu lửa cùng những câu chuyện cảm động về tình bạn, tình đồng đội của những những con người nơi chiến trường khốc liệt. 

Phim mới Khế Ước dự kiến khởi chiếu 21/04/2023 tại các rạp chiếu phim toàn quốc. 

Thu gọn

Khế Ước The Convenant

: Guy Ritchie

: Jake Gyllenhaal, alexander ludwig, antony starr

: 123 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Hồi Hộp

: 21/04/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Khế Ước

Hỏi đáp phim Khế Ước (0)