4.9 / 5 ( 214 bình chọn )

Nội dung phim KHẮC TINH CỦA QUỶ - The Pope's Exorcist

Xem lịch chiếu Khắc Tinh của Quỷ mới nhất, giá vé Khắc Tinh của Quỷ chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Khắc Tinh Của Quỷ tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim dựa trên một vụ quỷ ám nổi tiếng có thật ngoài đời, từ những hồ sơ có thật của Cha Gabriele Amorth. Linh mục Gabriele Amorth là nhà trừ tà hàng đầu của Vatican và của giáo phận Rôma trong suốt 36 năm cho đến khi linh mục qua đời vào tháng 9 năm 2016. Những cuộc trừ tà, chạm trán của vị linh mục này với thế lực quỷ dữ Satan trong suốt nhiều năm đã trở thành đề tài cho biết bao câu chuyện truyền miệng, cuốn sách, buổi phỏng vấn,... Và đến nay, một trong số đó đã được dựng thành phim.

Bộ phim sẽ theo chân cha Amorth trong cuộc điều tra về vụ quỷ ám kinh hoàng của một cậu bé và dần khám phá ra những bí mật hàng thế kỷ mà Vatican đã cố gắng giấu kín. Tác phẩm sẽ đưa khán giả tới buổi trừ tà đầy sống động, nhưng vô cùng rợn tóc gáy vì những chi tiết quỷ dị. 

Ngoài nội dung hấp dẫn, một điểm nhấn của bộ phim là dàn diễn viên chuyên nghiệp và tài năng. Trong đó, Russell Crowe đã được chọn vào vai chính - Cha Gabriele Amorth, còn Franco Nero vào vai giáo hoàng. Russell Crowe từng gây ấn tượng với khán giả qua các bộ phim như American Gangster, Gladiator, và Thor: Love and Thunder. Franco Nero cũng tham gia rất nhiều bộ phim và nhận được sự yêu mến của khán giả. 

Khắc Tinh Của Quỷ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 14.04.2023.

Thu gọn

KHẮC TINH CỦA QUỶ The Pope's Exorcist

: Julius Avery

: Russell Crowe, daniel zovatto, alex essoe, Franco Nero…, laurel marsden

: 120 phút

: Kinh Dị

: 14/04/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim KHẮC TINH CỦA QUỶ

Hỏi đáp phim KHẮC TINH CỦA QUỶ (0)