5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 - Despicable Me 4

Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 - Despicable Me 4 là bộ phim hoạt hình máy tính thuộc thể loại hài, phiêu lưu của Hoa Kỳ được sản xuất bởi Illumination và phân phối bởi Universal Pictures. Đây cũng là phần phim hậu truyện của Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 (2017) và là phần phim chính thứ tư và là phần phim thứ sáu thuộc loạt phim Kẻ Trộm Mặt Trăng. Cùng xem lịch chiếu Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 mới nhất, giá vé Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim sẽ tiếp nối những sự kiện trong phần ba Despicable Me 3 (2017). Giờ đây Gru (Steve Carrell lồng tiếng) đã hoàn lương, hạn chế tham gia các hoạt động phi pháp, có một cuộc sống ổn định cùng những chú Minions, vợ Lucy Wilde và các cô con gái nuôi là i Margo, Edith, Agnes.  Gia đình Gru còn đón thêm thành viên mới là nhóc tì Gru Junior - con trai đầu lòng của anh. Cậu nhóc Junior có vẻ ngoài giống y đúc cha mình và cũng có tài năng y hệt. 

Tuy nhiên, sự an toàn của gia đình Gru nhanh chóng bị đe dọa khi kẻ thù cũ của anh là Maxime Le Mal (Will Ferrell lồng tiếng) đã trốn khỏi nhà tù, hắn lên kế hoạch trả thù và thanh toán nợ cũ với Gru. Đồng hành với Maxime còn có người yêu Valentina của gã. Để bảo vệ gia đình của mình, Gru đã phải chuyển địa điểm đến một nơi an toàn và nhiều "trò vui" hơn. Gru buộc phải đứng lên đối mặt với kẻ thù. Sau đó là những pha chạm chán, rượt bắt với những siêu ác nhân khác. 

Phim mới Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 05.07.2024.

Thu gọn

Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 Despicable Me 4

: Chris Renaud

: dana gaier, steve coogan, miranda cosgrove, pierre coffin, Kristen Wiig

: 100 phút

: Hoạt hình, Gia Đình, Phiêu Lưu

: 05/07/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4

Hỏi đáp phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 (0)