5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Kẻ Thế Thân - The Fall Guy

Kẻ Thế Thân - The Fall Guy là bộ phim hành động, kịch tính của đạo diễn David Leitch, xoay quanh nghề nghiệp quen thuộc của Hollywood mà chính đạo diễn đã từng trải nghiệm - diễn viên đóng thế. Cùng xem lịch chiếu Kẻ Thế Thân mới nhất, giá vé Kẻ Thế Thân chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Kẻ Thế Thân tại các Rạp Chiếu Phim. 

Lấy ý tưởng từ phiên bản truyền hình ăn khách The Fall Guy của những năm 1981 đến năm 1986, Kẻ Thế Thân xoay quanh chuyến phiêu lưu đầy hồi hộp, hấp dẫn và không kém phần hài hước của người chuyên diễn đóng thế là Colt Seavers. Colt Seavers là một diễn viên đóng thế đầy thực lực, nhưng sự nghiệp của anh đi xuống do tuổi tác và những chấn thương kéo dài. 

Một ngày nọ, anh bất ngờ được mời làm “bản sao” cho một nhân vật nổi tiếng trong phim do người yêu cũ – Jody (Emily Blunt) đạo diễn. Mọi chuyện dần chệch hướng khi ngôi sao của bộ phim, chàng tài tử nổi tiếng Tom Ryder bỗng mất tích, không ai có thể liên lạc được. Để cứu lấy công việc và giành lại tình yêu của đời mình, Colt vướng vào âm mưu khó lường khi cố gắng đi tìm diễn viên đó.

Mặc dù được dựa trên phim truyền hình The Fall Guy, nhưng phiên bản điện ảnh Kẻ Thế Thân sẽ là một câu chuyện mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn mà vẫn giữ nguyên tinh thần phiêu lưu hành động của bộ phim gốc. 

Được chỉ đạo bởi đạo diễn David Leitch và đến từ kịch bản của nhà biên kịch Drea Pearce (Hobbs & Shaw), Kẻ Thế Thân có sự góp mặt của các diễn viên gồm Ryan Gosling, Emily Blunt, Aaron Taylor Johnson, Stephanie Hsu, Winston Duke, Hannah Waddingham.

Phim mới Kẻ Thế Thân dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 03/05/2024.

Thu gọn

Kẻ Thế Thân The Fall Guy

: David Leitch

: Ryan Gosling, Emily Blunt, aaron-taylor johnson

: 114 phút

: Hành Động, Hài, Kịch Tính

: 03/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Kẻ Thế Thân

Hỏi đáp phim Kẻ Thế Thân (0)