5 / 5 ( 101 bình chọn )

Nội dung phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 3 - Jeepers Creepers 3

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 3 (Tựa gốc: Jeepers Creepers 3) là bộ phim thứ ba của thương hiệu phim kinh dị Jeepers Creepers, bộ phim được dàn dựng bởi đạo diễn Victor Salva. Bối cảnh của bộ phim được lấy giữa khoảng thời gian các sự kiện xảy ra trong hai phần pim Jeepers Creepers và Jeepers Creepers 2. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Johnathan Breck trong vai tên sát nhân Creeper. Phần phim lân này cũng đánh dấu sự quay lại của nữ diễn viên Gina Philips với vai diễn để đời Trish Jenner - đã góp phần tạo ra thành công của phần phim đầu tiên.

Mốc thời gian của Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 3 là 23 năm sau khi phần phim đầu tiên kết thúc, lúc này Trish Jenner đã trở một phụ nữ trung tuổi và là mẹ của cậu con trai tuổi teen tên Darry - đặt theo tên người anh xấu số mà cô đã mất đi trong vụ việc đầy bi kịch năm xưa. 23 năm trôi qua nhưng không lúc nào Trish thôi nghĩ về những kinh hoàng mà tên ác nhân Creeper gây ra, và lần này tưởng chừng như mọi việc đã kết thúc thì ác mộng lại quay trở lại với cô, cậu con trai bé bỏng của Trish cũng phải chịu số phận đầy bi kịch như anh trai của cô - bị sát hại bởi Creeper. Trish nhanh chóng nhận ra mình phải ngăn chặn mọi việc trước khi quá muộn. Giờ đây Trish là một phụ nữ giàu có, thành đạt và quyền lực, cô đã cùng liên hệ với Jack Taggart Sr. và Jr để chấm dứt chuỗi kinh hoàng và tống khư Creeper mãi mãi. Những bí ẩn đen tối về tên Creeper dần được hé lộ, liệu cơn ác mộng này có thực sự được chấm dứt?

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi dự kiến được phát hành tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 15 tháng 12. Đây sẽ là tác phẩm không thể bỏ qua với những người hâm mộ thể loại phim kinh dị.

Thu gọn

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 3 Jeepers Creepers 3

: Victor Salva

: jonathan breck, meg foster, stan shaw, gina philips, Diễn viên, Gabrielle Haugh, Brandon Smith

: 1 giờ 45 phút

: Thể loại, Hồi Hộp, Kinh Dị, Ly Kỳ

: 15/12/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 3

Hỏi đáp phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 3 (0)