5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim Kẻ Kiến Tạo - The Creator

Phim Kẻ Kiến Tạo - The Creator là bộ phim bom tấn Hollywood xoay quanh cuộc chiến giữa nhân loại và A.I, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Ngô Thanh Vân và Ken Watanabe. Cùng xem lịch chiếu Kẻ Kiến Tạo mới nhất, giá vé Kẻ Kiến Tạo chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Kẻ Kiến Tạo tại các Rạp Chiếu Phim.

Chuyện gì xảy ra khi viễn cảnh nơi máy móc nổi loạn chống lại con người như nỗi lo sợ của các nhà khoa học khi mà công nghệ Trí tuệ Nhân tạo ngày càng phát triển sở thành sự thật? Mặc dù đã có rất nhiều bộ phim giả tưởng về đề tài này nhưng Kẻ Kiến Tạo lại được khai thác dưới một góc nhìn khác.

Lấy bối cảnh trong tương lai, khi thế giới xảy ra một cuộc chiến tranh kéo dài giữa loài người và trí tuệ nhân tạo (AI), Joshua (John David Washington thủ vai) - 1 cựu đặc vụ lì lợm, được thuê để giết “The Creator” - kẻ được xem là đầu não của AI và đã tạo ra 1 loại vũ khí bí ẩn đủ mạnh để kết thúc cuộc chiến và quét sạch nhân loại.  Thế nhưng khi lần theo dấu vết, Joshua mới biết được rằng thứ vũ khí hủy diệt bí ẩn đó lại chỉ là một AI trong hình hài một đứa bé. Và đứa bé đó có tên là Alfie (Madeleine Yuna Voyles thủ vai). Không thể xuống tay, Joshua đã dẫn theo Alfie chạy trốn trước sự truy đuổi gắt gao của hai phe - con người và AI. Cuối cùng, anh sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn tàn khốc nhất - kết liễu Alfie hay đứng nhìn nhân loại diệt vong.

Bên cạnh những hình ảnh bắt mắt về một thế giới tương lai với đầy đủ vũ khí, trang bị, công nghệ hiện đại, công trình kiến trúc khổng lồ với phần kỹ xảo chiến đấu, cháy nổ hoành tráng, bộ phim còn thu hút người xem ở thông điệp đầy tính nhân văn sâu sắc. Đó là câu chuyện về nhân sinh quan, ý nghĩa cuộc sống, cảm xúc, và những thứ làm nên sự khác biệt giữa con người và máy móc.

Phim mới Kẻ Kiến Tạo khởi chiếu 29.09.2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Kẻ Kiến Tạo The Creator

: Gareth Edwards

: Gemma Chan, watanabe ken, john david washington, Ngô Thanh Vân

: 135 phút

: Hành Động, Giả Tưởng

: 29/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Kẻ Kiến Tạo

Hỏi đáp phim Kẻ Kiến Tạo (0)