5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim KẺ GIÁM HỘ - The Man Of Reason

Kẻ Giám Hộ - The Man Of Reason là tác phẩm điện ảnh đạo diễn đầu tay của Jung Woo Sung và là câu chuyện hấp dẫn về một sát thủ đã giải nghệ có kế hoạch sống một cuộc đời bình yên song anh lại trở thành mục tiêu của những sát thủ khác. Cùng xem lịch chiếu Kẻ Giám Hộ mới nhất, giá vé Kẻ Giám Hộ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Kẻ Giám Hộ tại các Rạp Chiếu Phim. 

Sau 10 năm ngồi tù thay cho ông chủ xã hội đen, sát thủ Soo Hyuk quyết tâm rút lui ở ẩn. Với dã tâm sử dụng Soo Hyuk như một công cụ giết người máu lạnh, tay trùm xã hội đen đã mở màn một cuộc tàn sát khiến giấc mơ về tổ ấm bình dị của anh hóa thành cơn ác mộng.

Jung Woo Sung từng đóng trong các tác phẩm như Beat (1997), The Good, the Bad, the Weird (2008) và Hunt (2022). Đây là lần đầu tiên anh giữ vai trò là đạo diễn và diễn viên của một bộ phim điện ảnh. Để làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn, Jung Woo Sung đã thêm những nét riêng vào cốt truyện quen thuộc.

Kẻ Giám Hộ đã được mời tham gia nhiều liên hoan phim nước ngoài, gồm Liên hoan phim quốc tế Toronto, Liên hoan phim Sitges và Liên hoan phim quốc tế Hawaii. 

Kẻ Giám Hộ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 18/08/2023.

Thu gọn

KẺ GIÁM HỘ The Man Of Reason

: jung woo-sung

: Jung Woo-Sung, kim nam-gil, Park Sung-woong, kim jun-han, park yoo-na, lee elijah

: 103 phút

: Hành Động, Gay Cấn

: 18/08/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim KẺ GIÁM HỘ

Hỏi đáp phim KẺ GIÁM HỘ (0)