5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim IU CONCERT : THỜI KHẮC QUÝ GIÁ - IU Concert: The Golden Hour

IU Concert: Thời Khắc Quý Giá - IU Concert: The Golden Hour là phiên bản điện ảnh phim tài liệu, âm nhạc nhân kỷ niệm 15 năm debut của IU - một trong những ngôi sao solo hàng đầu Hàn Quốc. Cùng xem lịch chiếu IU Concert: Thời Khắc Quý Giá mới nhất, giá vé IU Concert: Thời Khắc Quý Giá chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim IU Concert: Thời Khắc Quý Giá tại các Rạp Chiếu Phim. 

Xuất hiện trên màn ảnh rộng, bộ phim sẽ tái hiện buổi biểu diễn của nữ ca sĩ IU tại Olympic Main Stadium ở Seoul một cách chân thực nhất và sôi động thông qua công nghệ âm thanh và hình ảnh ba chiều. Được biết Olympic Main Stadium là sân vận động lớn nhất nước Hàn và là địa điểm tổ chức concert trong mơ của nhiều nghệ sĩ. 

Trong buổi biểu diễn, khán giả sẽ được lắng nghe 25 ca khúc là những bài hát được yêu thích nhất qua giọng hát ngọt ngào, chạm tới "tâm hồn" của IU. Bên cạnh đó, bộ phim cũng đem đến những trải nghiệm thú vị cho người xem với những cảnh quay cận cảnh quả khinh khí cầu hình quả dâu tây Strawberry Moon, pháp hoa rực rỡ, dàn nhạc hoành tráng và sân khấu trình diễn đầy mê hoặc. Hãy cùng fan hâm mô khắp thế giới tận hưởng giây phút đắm chìm vào  khoảng không giai điệu ngọt ngào của IU tại rạp chiếu phim. 

IU Concert: Thời Khắc Quý Giá dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim vào ngày 28/09/2023.

Thu gọn

IU CONCERT : THỜI KHẮC QUÝ GIÁ IU Concert: The Golden Hour

: an jong-ho

: IU

: 171 phút

: Âm Nhạc, Phim Tài Liệu, Hòa nhạc

: 28/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim IU CONCERT : THỜI KHẮC QUÝ GIÁ

Hỏi đáp phim IU CONCERT : THỜI KHẮC QUÝ GIÁ (0)