5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim It Ends With Us

It Ends With Us là bộ phim điện ảnh tâm lý, lãng mạn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Colleen Hoover. Cùng xem lịch chiếu It Ends With Us mới nhất, giá vé It Ends With Us chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim It Ends With Us tại các Rạp Chiếu Phim.

Bối cảnh của bộ phim là thành phố New York (Mỹ) sầm uất, nhộn nhịp. Bám sát vào nội dung tác phẩm gốc, chuyện phim theo chân Lily Bloom (Blake Lively), môt cô gái độc lập bắt đầu cuộc sống mới và theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp tại thành phố Boston. Cô mở cửa hàng hoa tại đây. Trong một lần, cô nàng tình cờ gặp gỡ và phải lòng bác sĩ phẫu thuật nội trú tài ba Ryle Kincaid (Justin Baldoni). Cả hai yêu nhau sâu đậm và tiến tới kết hôn.

Tuy nhiên, tiến sâu vào mối quan hệ, Lily dần nhận thấy mọi thứ đang diễn ra giống mối quan hệ độc hại của cha mẹ mình. Cùng lúc đó, tình đầu của Lily - Atlas Corrigan (Brandon Sklenar) đột nhiên quay trở lại, khiến cuộc sống của cô hoàn toàn đảo lộn. Lily nhận ra phải học cách dựa vào sức mạnh của chính mình để đưa ra những quyết định đúng đắn cho tương lai.

Trong phim, Lily là một cô gái có nội tâm phức tạp. Thời thơ ấu của cô tràn ngập tổn thương khi chứng kiến mối quan hệ không hạnh phúc của cha mẹ mình. Giờ đây, cô vấp vào vết xe đổ trong hôn nhân như cha mẹ mình. Sự xuất hiện của Atlas là phép thử cho cuộc hôn nhân của cô và chồng.

Phim mới It Ends With Us ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 09/08/2024.

Thu gọn

It Ends With Us

: Justin Baldoni

: Blake Lively, Jenny Slate, justin baldoni

: 123 phút

: Tâm Lý, Lãng Mạn

: 09/08/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim It Ends With Us

Hỏi đáp phim It Ends With Us (0)