5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim Hung Thủ Vô Hình - Confession

Được chuyển thể từ bộ phim Invisible Guest (2017) của Tây Ban Nha, Hung Thủ Vô Hình là câu chuyện xoay quanh vị giám đốc đầy triển vọng của một công ty công nghệ bị tình nghi là kẻ giết người.  Se-hee, người tình của Yoo Min Ho (So Ji-sub) bị sát hại trong một căn phòng khách sạn mà chỉ có hai người ở đó. Cảnh sát không tìm thấy một dấu hiệu đột nhập nào cũng không có sự xuất hiện của người thứ ba. Do đó, Min Ho đã trở thành nghi phạm duy nhất của vụ án. Dù luôn khẳng định bản thân vô tội nhưng mọi chứng cứ đều chỉ thẳng về phía anh.

Để minh oan cho mình, Yoo Min Ho đã thuê luật sư nổi tiếng Yang Sin Ae (Kim Yun-jin) - người có tỷ lệ chiến thắng 100% bào chữa. Anh buộc phải kể lại toàn bộ sự thật và thú nhận với cô rằng một vụ tai nạn xe hơi vào ngày hôm trước có thể liên quan đến vụ giết người của Se-hee. Cuộc đối chất căng não giữa nghi phạm và luật sư lại làm lộ ra 1 câu chuyện được sắp đặt tài tình.

Hung Thủ Vô Hình là bộ phim đề tài phá án đánh dấu sự trở lại màn ảnh của của diễn viên So Ji Sub, người từng thành công với những vai diễn trong I'm Sorry, I Love You hay Master's Sun. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Nana, Kim Yun Jin,..., cùng một số diễn viên khác.

Phim mới Hung Thủ Vô Hình, ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 09.12.2022.

Thu gọn

Hung Thủ Vô Hình Confession

: yoon jong-seok

: So Ji Sub, kim yu jin, nana, choi kwang il

: 105 phút

: Tội Phạm, Kịch Tính

: 09/12/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Hung Thủ Vô Hình

Hỏi đáp phim Hung Thủ Vô Hình (0)