5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Hội Người Nghiện Gội Đầu - Miss Shampoo

Hội Người Nghiện Gội Đầu - Miss Shampoo là bộ phim tình cảm, lãng mạn, hài Trung Quốc, kể về câu chuyện tình yêu giữa một cô gái đang học nghề để trở thành một nhà tạo mẫu tóc giỏi và một chàng trai xuất thân từ giang hồ. Cùng xem lịch chiếu Hội Người Nghiện Gội Đầu mới nhất, giá vé Hội Người Nghiện Gội Đầu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Hội Người Nghiện Gội Đầu tại các Rạp Chiếu Phim.

Ở một tiệm làm tóc trong một con ngõ nhỏ, Fen - cô nàng học việc luyện tập chăm chỉ cả ngày lẫn đêm để nhanh chóng trở thành một nhà tạo mẫu tóc giỏi. Vào một đêm mưa bão, Tai - một gã giang hồ bị thương chạy tới tiệm để lẩn trốn khỏi kẻ thù của anh ta. Nhờ sự giúp đỡ của Fen, Tai đã trốn thoát thành công. Để trả ơn cho Fen, Tai đã mang những đàn em của mình tới nhờ Fen làm tóc.

Fen và Tai - những con người đến từ những xuất thân khác nhau, những hoàn cảnh khác nhau dần trở nên thấu hiểu đối phương và rơi vào tình yêu. Tuy nhiên, lúc này, những kẻ thù của Tai xuất hiện và tìm cách truy bắt anh. Liệu cặp đôi sẽ phải làm gì để vượt qua những khó khăn và bắt đầu một cuộc sống mới?

Hội Người Nghiện Gội Đầu dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 18/08/2023.

Thu gọn

Hội Người Nghiện Gội Đầu Miss Shampoo

: giddens ko

: Vivian Sung, kai ko, emerson tsai, kent tsai

: 120 phút

: Tình Cảm, Hài

: 18/08/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Hội Người Nghiện Gội Đầu

Hỏi đáp phim Hội Người Nghiện Gội Đầu (0)