5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim HỘI CHỨNG TUỔI THANH XUÂN: EM GÁI XUẤT HÀNH - Rascal Does Not Dream Of a Sister Venturing Out

Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Em Gái Xuất Hành - Rascal Does Not Dream Of A Sister Venturing Out là bộ phim hoạt hình chiếu rạp của Nhật Bản thuộc thể loại tâm lý, tình cảm được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hajime Kamoshida. Cùng xem lịch chiếu Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Em Gái Xuất Hành mới nhất, giá vé Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Em Gái Xuất Hành chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân tại các Rạp Chiếu Phim. 

Sau khi bị đe dọa tính mạng và những hành vi bắt nạt khác trên mạng, Kaede Azusagawa đã có một phá vỡ phân ly dẫn đến mất trí nhớ hoàn toàn. Trong hai năm tiếp theo, cô sống như một con người hoàn toàn mới, một người khép kín trốn tránh thế giới.

May mắn thay, nhờ có sự đồng hành của anh trai và những người bạn mới, cô ấy đã có thể hồi phục — mặc dù cái giá phải trả để có thể hồi phục là những kỷ niệm trong hai năm quý giá đó. Bây giờ Kaede không chỉ phải cố gắng để tiến về phía trước với một lỗ hổng trong ký ức mà cô ấy còn phải đối phó với nỗi sợ hãi mà những người gần gũi nhất với mình bây giờ sẽ cảm thấy xa cách với con người hiện tại của cô ấy vì quá thân thuộc với bóng hình của cô gái trong hai năm qua.

Bộ phim Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Em Gái Xuất hành do Sõichi Masui làm đạo diễn và có sự tham gia của các diễn viên như Kaito Ishikawa, Yurika Kubo, Asami Seto, Atsumi Tanezaki, Nao Tõyama, Sora Amamiya, Maaya Uchida,... 

Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Em Gái Xuất Hành dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 06/10/2023.

Thu gọn

HỘI CHỨNG TUỔI THANH XUÂN: EM GÁI XUẤT HÀNH Rascal Does Not Dream Of a Sister Venturing Out

: Sōichi Masui

: Kaito Ishikawa, Asami Seto, Yurika Kubo, Nao Tōyama, Atsumi Tanezaki, Maaya Uchida, Sora Amamiya

: 73 phút

: Hoạt hình

: 06/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim HỘI CHỨNG TUỔI THANH XUÂN: EM GÁI XUẤT HÀNH

Hỏi đáp phim HỘI CHỨNG TUỔI THANH XUÂN: EM GÁI XUẤT HÀNH (0)