5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Cô Bé Đeo Cặp Sách

Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Cô Bé Đeo Cặp Sách là bộ phim hoạt hình chiếu rạp được chuyển thể từ series light-novel cùng tên cực kì ăn khách của bộ đôi gồm tác giả Hajime Kamoshida và hoạ sĩ Keji Mizoguchi. Cùng xem lịch chiếu Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Cô Bé Đeo Cặp Sách mới nhất, giá vé Hội Chúng Tuổi Thanh Xuân: Cô Bé Đeo Cặp Sách chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Cô Bé Đeo Cặp Sách tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim sẽ xoay quanh những học sinh sắp tốt nghiệp học kỳ ba, trong đó có Azusagawa Sakuta và cô bạn gái lớp trên của cậu là Mai. Chỉ còn một tháng nữa là kết thúc học kỳ ba. Vào ngày tốt nghiệp của Mai, Sakuta chờ cô ở bờ biển Shichirigahama. Tại đây, cậu bất ngờ gặp phải một cô bé giống y hệt Mai hồi còn là diễn viên nhí trong quá khứ. Mặt khác, mẹ của Sakuta, người đã bỏ rơi hai anh em Sakuta va Kanade, bất ngờ liên lạc, nói rằng muốn gặp lại họ.

Người giống hệt Mai là ai? Mối quan hệ của cô bé và người bạn gái của cậu là gì? Lý do mà mẹ của Sakuta bỏ rơi hai anh em? Liệu Sakuta và Kanade có tha thứ cho bà? Tất cả sẽ có trong bộ phim hoạt hình ăn khách Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Cô Bé Đeo Cặp Sách. 

Bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn bởi Soichi Masui và quy tụ của nhiều diễn viên nổi tiếng tham gia lồng tiếng như Kaito Ishikawa, Yurika Kubo, Asami Seto, Nao Toyama, Atsumi Tanezaki, Maaya Uchida, Inori Minase,...

Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Cô Bé Đeo Cặp Sách dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 01/03/2024.

Thu gọn

Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Cô Bé Đeo Cặp Sách

: Sōichi Masui

: Kaito Ishikawa, Asami Seto, Yurika Kubo, Nao Tōyama, Atsumi Tanezaki, Maaya Uchida, Inori Minase

: 75 phút

: Hoạt hình

: 01/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Cô Bé Đeo Cặp Sách

Hỏi đáp phim Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Cô Bé Đeo Cặp Sách (0)