5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim HỌA QỦY - Immersion

Immersion - Hoa Quỷ là bộ phim kinh dị Nhật Bản của đạo diễn Takashi Shimizu, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm kinh dị, rùng rợn, ma quái dành cho khán giả. Cùng xem lịch chiếu Hoa Quỷ mới nhất, giá vé Hoa Quỷ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Hoa Quỷ tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim Hoa Quỷ lấy bối cảnh trên một hòn đòn hư cấu Kikaijima, tạm dịch là "Hòn đảo tang tóc đáng ngại". Nhà khoa học thiên tài Tomohiko Kataoka được trưởng nhóm nghiên cứu Synthekai VR yêu cầu tham gia cùng họ trên đảo.

Ở đó, họ đã tạo ra một không gian ảo cho toàn bộ hòn đảo và họ muốn Tomohiko sử dụng các kỹ thuật tiên tiến của mình để nâng cấp dự án. Tuy nhiên, khi Tomohiko đeo kính VR và bước vào thế giới ảo, trời đột nhiên trở nên tối tăm và một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện. Những cái chết bí ẩn xảy ra với nhân viên công ty công nghệ VR. Có một nỗi sợ hãi chưa từng có đang chờ đợi giữa thực tế và thế giới ảo.

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn phim kinh dị hiện đại xuất sắc nhất của Nhật Bản, Takashi Shimizu, bộ phim sẽ là một bản giao hưởng kinh dị tuyệt vời khiến khán giả phải rợn tóc gáy. 

Immersion dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 15/09/2023.

Thu gọn

HỌA QỦY Immersion

: takashi shimizu

: Inori Kirara, daigo nishihata, Mizuki Yamamoto

: 107 phút

: Kinh Dị

: 22/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim HỌA QỦY

Hỏi đáp phim HỌA QỦY (0)