5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim HỐ TỬ THẦN (VINFUTURE) - Interstella

Một đoàn thám hiểm vũ trụ do Cooper (Mathew McConaughey) dẫn đầu đã sử dụng một hố đen mới được khám phá để du hành xuyên không gian đến những vì sao xa xôi và tìm kiếm hy vọng cho loài người khi mà Trái Đất đã trở nên quá ô nhiễm. “Interstellar” là biên niên ký về cuộc phiêu lưu vĩ đại của một nhóm các nhà thám hiểm sử dụng khám phá mới về lỗ đen vũ trụ để vượt qua các giới hạn thông thường trong du hành không gian, chinh phục khoảng không mênh mông trên một chuyến hành trình xuyên dải ngân hà.

Điểm nhấn của bộ phim là những khái niệm về chiều không gian thức năm, hố đen vũ trụ, những kiến thức về vật lý lượng tử,... cùng chiều dài gần ba tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, những cảnh quay kỳ vĩ trong không gian cùng những tình tiết gay cấn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn ảnh. Thông qua đó, bộ phim đã truyền tải thông điệp ý nghĩa "Khoa học chính là chìa khoá giúp con người thoát khỏi diệt vong".

Là bộ phim nhận được nhiều đề cử nhất cho các hạng mục của giải Oscar, Hố Tử Thần được lựa chọn để trình chiếu tại rạp chiếu phim trong tuần lễ phim khoa học công nghệ VinFuture 2022 từ ngày 06.12.2022.

Thu gọn

HỐ TỬ THẦN (VINFUTURE) Interstella

: Christopher Nolan

: Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Blake Lively, bill irwin, ellen burstyn, Michael Caine

: 174 Phút

: Khoa Học Viễn Tưởng

: 06/12/2022 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim HỐ TỬ THẦN (VINFUTURE)

Hỏi đáp phim HỐ TỬ THẦN (VINFUTURE) (0)