5 / 5 ( 205 bình chọn )

Nội dung phim Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế Giới - The Jungle Bunch 2: World Tour

Hồ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế Giới - The Jungle Bunch 2: World Tour  là bộ phim hoạt hình 3D của Pháp, tiếp nối thành công của phần 1, kể về chuyến phiêu lưu kỳ thú của Maurice "chú hổ cánh cụt" đáng yêu và hội bạn rừng xanh. Cùng xem lịch chiếu Hồ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế Giới mới nhất, giá vé Hồ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế Giới chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Hồ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế Giới tại các Rạp Chiếu Phim. 

Một làn khói màu hồng kỳ lạ đang lan rộng khắp khu rừng. Đó là phát minh của nhà khoa học Albert (một con tatu). Làn khói này sẽ phát nổ nếu tiếp xúc với nước và mùa mưa còn một tháng nữa là đến. 

Để cứu khu rừng, nhóm Biệt đội rừng xanh, gồm Maurice, chú "hổ cánh cụt" đáng yêu và hội bạn phải đi tìm nhà khoa học Albert dù ông ta đã biến mất nhiều năm trước. Trong hành trình đi tìm nhà khoa học để giải cứu khu rừng, nhóm The Jungle Bunch đã vượt qua những đại dương, những ngọn núi và những sa mạc. Họ cũng gặp phải những cạm bẫy, một ngôi làng của những con thỏ điên và một con Rồng vàng bí ẩn.

The Jungle Bunch 2: World Tour dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 01/09/2023.

Thu gọn

Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế Giới The Jungle Bunch 2: World Tour

: Julien Fournet, ezra weisz

: mike david, reba buhr, erin fitzgerald

: 89 phút

: Hoạt hình

: 01/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế Giới

Hỏi đáp phim Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế Giới (0)