5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim HIỆP SĨ MẶT NẠ ĐẠI CHIẾN: ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ - Kamen Rider

Xem lịch chiếu Hiệp Sĩ Mặt Nạ Đại Chiến: Đấu Trường Sinh Tử mới nhất, giá vé Hiệp Sĩ Mặt Nạ Đại Chiến: Đấu Trường Sinh Tử chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Hiệp Sĩ Mặt Nạ Đại Chiến: Đấu Trường Sinh Tử tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về những siêu anh hùng Kamen Rider Geats.

Khi mùa mới của Desire Grand Prix - giải đấu sinh tồn có thể hiện thực hóa bất kì điều ước của người chiến thắng - bất ngờ bị một thế lực bí ẩn nắm quyền, Kamen Rider Geats cùng những người chơi quen thuộc của giải đấu này đều bị cuốn vào chuỗi những trò chơi tồi tệ nhất, đồng thời họ còn phải chạm trán với nhóm người chơi mới của Kamen Rider Revice và các Kamen Rider huyền thoại khác.

Được chỉ đạo và sản xuất bởi đạo diễn Takayuki Shibasaki, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Hideyoshi Kan, Kentaro Maeda, Subaru Kimura. Thuộc thể loại phim hành động, khoa học viễn tưởng, Hiệp Sĩ Mặt Nạ Đại Chiến: Đầu Trường Sinh Tử sẽ mang đến cho khán giả và các fan của dòng phim siêu nhân những trải nghiệm thú vị bên bạn bè và người thân. 

Hiệp Sĩ Mặt Nạ Đại Chiến: Đấu Trường Sinh Tử dự kiện khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 03.03.2023.

Thu gọn

HIỆP SĨ MẶT NẠ ĐẠI CHIẾN: ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ Kamen Rider

: Takayuki Shibasaki

: Hideyoshi Kan, Kentaro Maeda, Subaru Kimura

: 96 phút

: Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng, Phiêu Lưu

: 03/03/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim HIỆP SĨ MẶT NẠ ĐẠI CHIẾN: ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ

Hỏi đáp phim HIỆP SĨ MẶT NẠ ĐẠI CHIẾN: ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ (0)