5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim HAROLD VÀ CÂY BÚT PHÉP THUẬT - Harold And The Purple Crayon

Harold Và Cây Bút Phép Thuật - Harold And The Purple Crayon là bộ phim hoạt hình/người đóng thuộc thể loại kỳ ảo dựa trên quyển sách cho thiếu nhi cùng tên năm 1955 của tác giả Crockett Johnson. Bộ phim sẽ theo chân Harold và cây bút diệu kỳ của anh bước vào một thế giới phép thuật đầy nhiệm màu và hài hước. Cùng xem lịch chiếu Harold Và Cây Bút Phép Thuật mới nhất, giá vé Harold Và Cây Bút Phép Thuật chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Harold Và Cây Bút Phép Thuật tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim hoạt hình/người đóng Harold Và Cây Bút Phép Thuật được dựa trên bộ truyện cùng tên - được xuất bản vào năm 1955, do Carlos Saldanha làm đạo diễn với kịch bản do David Guion và Michael Handelman chấp bút. Cuốn sách của Crockett Johnson kể về Harold, một cậu bé 4 tuổi, với sức mạnh của cây bút chì màu, đã tạo ra thế giới xung quanh mình.

Dù dựa trên bộ truyện đình đám, nhưng tác phẩm điện ảnh Harold Và Cây Bút Phép Thuật vẫn có sự sáng tạo với nội dung độc đáo, thú vị, thu hút người xem. Nhân vật chính trong bộ phim là Harold. Anh vẫn sẽ sử dụng cây bút chì màu tím kì diệu của mình để vẽ một cánh cửa dẫn vào Thế giới Thực, nơi anh và những người bạn của mình dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới lạ. Với cây bút chì màu kỳ diệu, những nhân vật tưởng chừng như chỉ có trong truyền thuyết đã trở thành hiện thực. Và đó cũng là lúc cuộc hành trình thú vị của họ bắt đầu. 

Bộ phim có sự tham gia của Zachary Levi (thủ vai Harold) và các diễn viên khác như Lil Rel Howery, Zooey Deschanel, Jemaine Clement, Ravi Patel, Camille Guaty, Tanya Reynolds, và Peter Gardener.

Harold Và Cây Bút Phép Thuật dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 02/08/2024.

Thu gọn

HAROLD VÀ CÂY BÚT PHÉP THUẬT Harold And The Purple Crayon

: Carlos Saldanha

: Zooey Deschanel, Zachary Levi, Camille Guaty, lil rel howery, jamaine clement, ravi patel, tanya reynolds

: 92 phút

: Hài, Phiêu Lưu

: 02/08/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim HAROLD VÀ CÂY BÚT PHÉP THUẬT

Hỏi đáp phim HAROLD VÀ CÂY BÚT PHÉP THUẬT (0)