5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim HÀO QUANG ĐẪM MÁU - Wannabe

Hào Quang Đẫm Máu - Wannabe là dự án phim kinh dị, giật gân do Jiyeon (T-Ara) đảm nhận vai chính. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của một nữ minh tinh màn bạc vì một sai lầm của mình mà từ đỉnh cao, cô dần đánh mất sự nghiệp của mình. Cùng xem lịch chiếu Hào Quang Đẫm Máu mới nhất, giá vé Hào Quang Đẫm Máu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Hào Quang Đẫm Máu tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện kể về cuộc đời của Lee Soo-yeon (do Ji-yeon thủ vai) - một nữ minh tinh màn bạc đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng bất chợt tuột dốc không phanh vì tai nạn chết người do chính cô gây ra trong lúc say rượu. Sau thời gian dài “ở ẩn” để trả giá cho sai lầm, Lee Soo-yeon bắt đầu nuôi mộng trở lại với khán giả nhưng bê bối từ quá khứ của cô luôn bị người đời đay nghiến, châm chọc.

Soo-yeon chuyển đến ở chung trong một căn hộ sang trọng cùng Song Ga Young (Kim Nu Ri thủ vai) - một nữ diễn viên trẻ đang lên. Bất ngờ, một ngày, Ga Young được tìm thấy đã chết trong căn hộ một cách bí ẩn. Soo Yeon lần nữa phải đứng trước mũi dùi dư luận khi cô trở thành nghi phạm hàng đầu của vụ án. 

Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Jiyeon sau hơn 1 năm lên xe hoa. Đây cũng là dự án phim giật gân đầu tay của Park Ji-yeon trên hành trình chinh phục điện ảnh. Đạo diễn của bộ phim là Yoo Young Sun, người đã làm nên thành công của các tác phẩm tâm lý, giật gân như The Wicked (2014), The Wrath (2018), Midnight Thriller (2021),... 

Hào Quang Đẫm Máu dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 12/04/2024

Thu gọn

HÀO QUANG ĐẪM MÁU Wannabe

: Yoo Young-su

: park ji yeon, Song Ji Eun, Kim Nu Ri

: 102 phút

: Hồi Hộp

: 12/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim HÀO QUANG ĐẪM MÁU

Hỏi đáp phim HÀO QUANG ĐẪM MÁU (0)